Hot boy Thái Lan Nick Pavich “rong chơi” Sài thành

0 Lê Vũ (ảnh: Tom Nguyễn)
ANTĐ Là một chàng trai trẻ tuổi hoạt động nghệ thuật nên Nick Pavich rất năng động và hoạt náo. Ngay sau giờ làm việc, Nick Pavich đã cùng bạn bè của mình lang thang TPHCM, để tham quan và vui chơi.
ảnh 1
Nick Pavich (tên thật là Pavich Saprungroj) được khán giả hâm mộ Thái Lan yêu thích với các vai diễn trong các bộ phim điện ảnh “It's Get Better” (diễn cùng Belle Nuntita, cô gái chuyển giới nổi tiếng từ Thailand Got Talent).

ảnh 2
Mới đây nhất là “Until Now” và phim truyền hình “Club Friday The Series” - một trong những bộ phim truyền hình Thái Lan thành công nhất trong thời gian vừa qua, bên cạnh các diễn viên của bộ phim “Tuổi nổi loạn”.

ảnh 3
Trong ngày hôm qua (10-9), Nick Pavich đã có mặt tại Việt Nam để ghi hình quảng cáo cho một nhãn hàng tại đây.

ảnh 4
Là bạn thân của Nick Pavich từ trước lúc anh bắt đầu bước chân vào nghệ thuật và chứng kiến thành công từng bước của Nick Pavich, Nhà báo - Stylist Trịnh Tú Trung đã cùng bạn bè của mình là ca sỹ Phạm Chí Thành từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn và VJ Nam Hee dành thời gian tiếp đãi và chăm sóc Nick Pavich trong khoảng thời gian anh nghỉ ngơi và làm việc ở đây.

ảnh 5
Phạm Chí Thành (trái) "gặt hái" được khá nhiều thành công từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn.

ảnh 6
Nhà báo - Stylist Trịnh Tú Trung và Nick Pavich hội ngộ tại Sài Gòn.

ảnh 7
Sau thời gian ở Việt Nam, Nick Pavich sẽ quay trở lại Bangkok để tham gia vào buổi biểu diễn lớn “Green Concert”.

ảnh 8
Anh sẽ cùng các ca sỹ và diễn viên tham gia bộ phim truyền hình “Club Friday The Serise” trình diễn lại các ca khúc nhạc phim được yêu thích.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top