Host Thanh Hằng "truyền lửa" cho 4 học trò cưng trước đêm chung kết

0 Thiên Long (ảnh: BeU)
ANTĐ Không khí của đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model đang “nóng lên” từng ngày. Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này, Host Thanh Hằng đã trực tiếp có mặt tại Ngôi nhà chung để cổ vũ và “truyền lửa” cho 4 học trò của mình trước khi chặng đua cuối của mùa thứ 6 bắt đầu.

ảnh 1Tại đây, họ có những bài học về cách trình diễn catwalk và nghe những lời chia sẻ chân thành của nữ giám khảo để chuẩn bị cho đêm quan trọng nhất trong hành trình “Keep Moving - Không ngừng chuyển động”.
ảnh 2Thanh Hằng đã hướng dẫn và dặn dò Top 4 về kỹ năng catwalk đi kèm với thần thái và phong cách trình diễn chuyên nghiệp, tự tin tỏa sáng trước hàng triệu khán giả truyền hình cả nước trong đêm chung kết vào lúc 20h00 ngày 11-10.
ảnh 3Bước vào đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2015, Thanh Hằng mong muốn các khán giả sẽ được chứng kiến hình ảnh của 4 người mẫu trưởng thành trên sàn diễn sau hơn nhiều tháng làm việc, học tập và trải qua những thử thách khó khăn của chương trình.
ảnh 4Thanh Hằng cùng Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Thành An và Hương Ly đã trải qua những giờ học nghiêm túc và bổ ích trước giờ G, giúp họ không chỉ tỏa sáng trong đêm chung kết mà còn trở thành những gương mặt mới của làng mốt Việt.
ảnh 5Hành trình “Keep Moving - Không ngừng chuyển động” sắp kết thúc với chặng đua cuối, Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2015 đang ráo riết để chuẩn bị cho đêm đánh dấu “bước ngoặt” quan trọng của cuộc đời và sự nghiệp của họ.
ảnh 6Tất cả những sự chuẩn bị chu đáo này sẽ làm nên một đêm chung kết hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn, thú vị và khó quên cho khán giả truyền hình cả nước.
ảnh 7Cùng đón xem Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2015 vào lúc 20h00 ngày 11-10 được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7 và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top