Hồng Nhung tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu Bảng xếp hạng tuần 32

0 BT
ANTĐ Kết thúc thời gian bình chọn Bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tuần Tuần 32, các ca khúc nằm trong top 10 "hot" không có nhiều biến động so với tuần trước. Vòng tròn của Hồng Nhung vẫn là cái tên được xướng trên Bảng xếp hạng tuần này.
ảnh 1
Hồng Nhung xuất hiện với hình ảnh táo bạo và nhiều chất lửa hơn trong ca khúc Vòng tròn


Màn trình diễn táo bạo, có phần nổi loạn trong liveshow 8, Hồng Nhung đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả nghe nhạc tại sân khấu Lan Anh, TP. Hồ Chí Minh và mang đến những bất ngờ thú vị cho công chúng xem truyền hình, đặc biệt là từ các thành viên của Hội đồng bình chọn. Với 8,86% tổng bình chọn, Vòng tròn của diva Hồng Nhung tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trên Bảng xếp hạng tuần 32.

Linh Hoa là một gương mặt trẻ được biết đến từ cuộc thi Sao Mai 2011, lọt vào Top 9 thí sinh xuất sắc nhất của dòng nhạc dân gian với ca khúc Mưa xuân, một lần nữa ca khúc này lại được Linh Hoa thử sức trong liveshow 6. Với việc làm mới nhạc xưa cùng phong cách biễu diễn mới lạ Linh Hoa đã giúp ca khúc Mưa xuân luôn được yêu thích từ liveshow 6 tới giờ, ca khúc này hiện đứng vị trí á quân với 8,80% tổng bình chọn.

Sự xuất hiện của nhóm Artista cùng ca khúc Cám ơn cuộc đời tại Bài hát yêu thích số 5 đã gây ấn tượng mạnh cho người xem khi mang đến một cơn gió lạ với một phong cách lịch lãm cùng khả năng hát live tốt. Theo đuổi dòng nhạc sang trọng giống như AC&M, tuy nhiên với con đường riêng của mình Artista là một trong những cái tên củng cố được vị trí của mình trong cộng đồng người hâm mộ trẻ. Với 8,30% tổng bình chọn Cám ơn cuộc đời giữ vị trí thứ ba.

ảnh 2

"Người hát tình ca" là một bản hit được nhiều khán giả yêu thích


Nhật ký của mẹ, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Văn Chung vẫn là ca khúc có sức hút mạnh mẽ với khán giả, trên Bảng xếp hạng tuần 32, ca khúc này nhận được 7,87% tổng bình chọn và đứng ở vị trí thứ 4. Vị trí thứ 5 là giọng ca quen thuộc của Uyên Linh cùng ca khúc Người hát tình ca. Đây là ca khúc luôn nhận được tỷ lệ áp đảo về bình chọn của khán giả trong Bài hát yêu thích suốt nhiều tháng qua. Điều này không mấy bất ngờ khi ca khúc được giới chuyên môn đánh giá cao cùng với việc Uyên Linh là một trong những ca sĩ nhận được sự ủng hộ lớn từ lượng fan hùng hậu của mình. Sau 8 liveshow, Người hát tình ca của Uyên Linh chưa bao giờ rớt hạng trong Bảng xếp hạng tuần.

Lần đầu tiên đến với Bài hát yêu thích, Vy Oanh đánh dấu bằng một ca khúc nhẹ nhàng, lãng mạn, Đồng xanh, một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Đây là một ca khúc tạo được ấn tượng tốt với công chúng yêu nhạc trong liveshow 7 và được Hội đồng bình chọn đánh giá cao. Với việc không tập trung vào dàn dựng sân khấu nhiều mà tập trung vào giọng hát đã giúp cô ca sĩ xinh đẹp này có được kết quả cao trong top 10 ca khúc được yêu thích nhất trên Bảng xếp hạng. Tuần này, Đồng xanh nhận được 4,9% tổng bình chọn và  đứng thứ 6 trên Bảng xếp hạng.

Với 4,26% bình chọn, ca khúc Còn lại gì khi anh vắng em do Hồ Trung Dũng thể hiện vẫn giữ nguyên vị trí thứ 7 trên Bảng xếp hạng tuần 32 so với tuần trước. Tình xô mãi đời ta, một sáng tác của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh do ca sĩ  Nguyên Thảo thể hiện trong tuần này về vị trí thứ 8 cùng 3,65% bình chọn. Vị trí thứ 9 là Khát khao môi hồng qua giọng ca của “họa mi núi rừng” Siu Black. Vị trí cuối cùng trong Top 10 là Ngẫu hứng phố của Tôn Thất Sơn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top