Hồng Nhung giành giải nhất

0 Phú Duy
(ANTĐ) - Cô gái Hải Phòng nhỏ nhắn, xinh xắn đã về nhất trong cuộc đua của những tài năng trẻ hội tụ từ khắp cả nước trong cuộc thi diễn viên điện ảnh - truyền hình lần thứ nhất. 12 thí sinh lọt vào đêm chung kết đã có màn đua tài khá ngoạn mục.

Cuộc thi diễn viên điện ảnh - truyền hình lần thứ nhất:

Hồng Nhung giành giải nhất

(ANTĐ) - Cô gái Hải Phòng nhỏ nhắn, xinh xắn đã về nhất trong cuộc đua của những tài năng trẻ hội tụ từ khắp cả nước trong cuộc thi diễn viên điện ảnh - truyền hình lần thứ nhất. 12 thí sinh lọt vào đêm chung kết đã có màn đua tài khá ngoạn mục.

5 thí sinh hồi hộp chờ kết quả

12 gương mặt lọt vào vòng chung kết đều là "trai tài gái sắc", mỗi người một thế mạnh. Trong số này có một vài người còn có kinh nghiệm diễn xuất trong một số bộ phim điện ảnh và truyền hình. Tuy nhiên, tất cả đều thừa nhận mình là "diễn viên nghiệp dư" khi tham gia cuộc thi này.

12 thí sinh với 6 tiểu phẩm chứa đựng những tình huống kịch tính, thắt nút, diễn biến tâm lý mạnh mẽ, đầy đủ hỷ - nộ - ái - ố. Ban giám khảo gồm những gương mặt kỳ cựu của nền điện ảnh và sân khấu nước nhà như NSND Hoàng Dũng, NSND Lan Hương, NSƯT Trọng Trinh, diễn viên Thanh Thúy, Bình Minh... tỏ ra khá bất ngờ với tài năng của các thí sinh trong đêm chung kết.

5 thí sinh lọt vào vòng thi "diễn xuất ứng phó tình huống" chia vui với Hồng Nhung (thứ 2 từ trái sang)

5 thí sinh xuất sắc hơn cả đã được lựa chọn để vào vòng thi diễn xuất theo tình huống Ban giám khảo trong đêm chung kết đưa ra. Trong phần này có sự tương tác giữa NSƯT Minh Hòa và Trung Anh, diễn viên trẻ Trúc Mai đối với từng thí sinh. Tình huống đưa ra đối với thí sinh nữ là bối cảnh cô con gái 18 tuổi tình cờ nghe được sự thật về cha đẻ của mình - không phải là người bấy lâu mình vẫn yêu thương và kính trọng trong nhà. Còn các thí sinh nam sẽ gặp phải tình huống mà Trúc Mai đưa ra: bị từ chối tình yêu, từ chối lời cầu hôn.

Vũ Công Tri nhận giải ba

Màn "ứng phó" của Phùng Thanh Huyền, Vũ Công Tri - hai thí sinh Hà Nội đã nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ của khán giả. Tuy nhiên, giải nhất lại thuộc về cô gái Hải Phòng nhỏ nhắn mang tên một loài hoa: Hồng Nhung. Vũ Công Tri giành giải ba, Triệu Thế Khương giành giải nhì. Còn Phùng Thanh Huyền và Lê Huỳnh Anh được trao giải Diễn viên triển vọng. Thí sinh nhận được nhiều bình chọn của khán giả truyền hình nhất là Ngô Hoàng Minh, với 11.161 lượt bình chọn.

Triệu Thế Khương giành giải nhì

Bên cạnh đó còn có một số giải thưởng phụ như Diễn xuất cá tính thuộc về Vũ Thị Thu Hoài; Gương mặt ăn hình nhất là Bùi Hồng Trang; Xử lý tiếng nói xuất sắc là Trần Tuấn Anh.  

Ngô Hoàng Minh nhận giải Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất
Lê Huỳnh Anh và Phùng Thanh Huyền nhận giải Diễn viên triển vọng từ hai đàn anh Bình Minh và Minh Tiệp
Hồng Nhung diễn xuất cùng NSƯT Minh Hòa và NSƯT Trung Anh
Tiểu phẩm dự thi của Vũ Công Tri

Phú Duy

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top