Hơn 70 nghệ sĩ gửi lời cảm ơn tới các "chiến binh thầm lặng" chống Covid-19

0 Như Ý
ANTD.VN - Dàn nghệ sĩ phía Nam đã cùng nhau thực hiện MV “Thank you – Những chiến binh thầm lặng” thay cho lời tri ân gửi tới đội ngũ y bác sĩ, cán bộ y tế và lực lượng đang công tác ở tuyến đầu trong cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19 tại Việt Nam.

MV “Thank you – Những chiến binh thầm lặng” là dự án âm nhạc cộng đồng do Gala nhạc Việt phối hợp với Bộ Y tế thực hiện, vừa chính thức được ra mắt trên kênh Youtube. MV có sự tham gia của 6 giọng ca nổi tiếng: Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ngô Kiến Huy, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn cùng hơn 70 nghệ sĩ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực như: diễn viên Hồng Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Quốc Trường, hoa hậu H’hen Niê, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Khánh Vân, siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến, siêu mẫu Xuân Lan….

ảnh 1

Ca khúc chủ đề của MV do nhạc sĩ Phạm Việt Hoàng sáng tác có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng, ca từ giản dị nhưng xúc động khi mô tả những vất vả, hy sinh của đội ngũ y bác sĩ trong cuộc chiến chống dịch bệnh: “Từng vệt hằn sâu dưới má/ Đổi vài nụ cười quý giá/ Những ngón tay đang sưng phồng/ Cố giữ cơn mơ tươi hồng/ Một vài tuần là bao lâu/ Còn nhiều điều ai có thấu/ Đã bấy lâu đang quấn chặt/ Những thứ che đi gương mặt…”.

ảnh 2

Đặc biệt, mở đầu MV là những lời chia sẻ, cảm ơn và tri ân được các nghệ sĩ gửi tới những “chiến binh” thầm lặng trên tuyến đầu chống dịch bệnh. Xen lẫn trong MV là những thước phim chân thật về hình ảnh các y bác sĩ đang ngày đêm vất vả trong công tác điều trị cho các bệnh nhân bị nhiễm Covid-19 và cả những giây phút nghỉ ngơi thoáng chốc, ngủ gục ngay trên bàn làm việc hay ở bất cứ chỗ nào có thể chợp mắt để lấy lại sức chiến đấu. Đảm nhận vai trò dàn dựng MV là nữ đạo diễn tài năng Đinh Hà Uyên Thư. Ngay khi vừa ra mắt chưa đầy 24 tiếng đồng hồ, MV “Thank you – Những chiến binh thầm lặng” đã thu hút hơn 300 nghìn lượt xem, hàng chục nghìn lượt yêu thích và chia sẻ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top