Hội sách "Dọn kho đón Tết" với nhiều gói giảm giá đặc biệt

0 Thanh Xuân

ANTD.VN - Chương trình "Dọn kho đón Tết" do công ty sách Nhã Nam tổ chức, sẽ giới thiệu tới độc giả nhiều đầu sách mới và nhiều gói giảm giá đặc biệt.  

Bên cạnh các tác phẩm được độc giả yêu mến trong những năm qua, trong tuần lễ “Dọn kho đón Tết” năm nay, Nhã Nam tiếp tục giới thiệu tới độc giả nhiều đầu sách có giá trị thuộc nhiều đề tài, thể loại. Nổi bật là sự trở lại của nhiều tên tuổi lớn như: Keigo Higashino – nhà văn trinh thám hàng đầu Nhật Bản hiện nay với “Phương trình hạ chí”, tác giả Camila Lackberg với tiểu thuyết “Kẻ tẩy não”; Ian Manook, gương mặt đại diện đến từ nước Pháp, cùng tiểu thuyết “Thời hoang dã", tác phẩm đã mang về cho ông giải thưởng Saint-Pacôme cho thể loại trinh thám năm 2015.

Độc giả yêu thích văn học kinh điển có thể bổ sung vào giá sách của mình tác phẩm “Gulliver du kí”, tác phẩm châm biếm sâu sắc của tác giả Jonathan Swift hay “Những đứa con của Gấu Mẹ vĩ đại”, kiệt tác kinh điển trong văn chương thế giới được viết bởi nhà văn Liselotte Welskopf-Henrich.

ảnh 1

Với thể loại văn học, Công ty Nhã Nam giới thiệu tới bạn đọc những cuốn sách của văn học phương Tây như: “Thần thoại Bắc Âu” của Neil Gaiman, “Con dê Zlatche” của Isaac Bashevis Singer,  “Thế giới kết thúc dịu dàng đến thế” của nhà văn Ichikawa Takuji. Ngoài ra còn có tác phẩm đạt giải thưởng Văn học Akutagawa 2015 “Tia lửa” – của tác giả Matayoshi Naoki.

Trong tuần lễ “Dọn kho đón Tết” lần này, ở thể loại sách tham khảo, độc giả có thể tìm cho mình các tác phẩm như: “Bí mật cuộc đời các danh họa và điêu khắc gia nổi tiếng” của Elizabeth Lunday hay “Dám hạnh phúc” của hai tác giả Nhật Bản Kishimi Ichiro và Koga Fumitake... Bên cạnh đó, nhiều tác phẩm văn học thiếu nhi cũng được giới thiệu tới bạn đọc dịp này.

Ngoài các mức giảm giá hấp dẫn là 30%, 40%, 60-70%, các độc giả còn được thỏa sức lựa chọn những cuốn sách đồng giá 10.000 đồng, 15.000 đồng, 20.000 đồng…cùng vô số những phần quà hấp dẫn, từng được Nhã Nam tiên phong đưa vào thị trường sách như móc khóa, sổ, lịch 2019.

Hội sách “Dọn kho đón Tết” sẽ được tổ chức tại Học viện thanh thiếu niên Việt Nam, số 3 Chùa Láng, Hà Nội và tại TP Hải Phòng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top