Hội Nhà báo Hà Nội: Khen thưởng hội viên và tập thể có thành tích hoạt động nghiệp vụ xuất sắc

0 Thanh Xuân

ANTD.VN - Nhà báo Chu Quốc Dũng, Phó Tổng biên tập Báo An ninh Thủ đô; nhà báo Hà Văn Kiệm, Trưởng ban Điện tử Báo An ninh Thủ đô đã vinh dự nhận khen thưởng của Hội Nhà báo thành phố Hà Nội vì những thành tích xuất sắc tại Lễ kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Sự kiện vừa diễn ra sáng ngày 16-6 tại khách sạn Công đoàn, Hà Nội.

Tới dự buổi lễ có Phó Trưởng ban Tuyên giáo thành ủy Hà Nội Phạm Thanh Học, Chủ tịch Hội Nhà báo thành phố Hà Nội Tô Quang Phán, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo thành phố Hà Nội Nguyễn Viêm Hoàng cùng Tổng biên tập các tờ báo của Hà Nội và các hội viên. 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội Nhà báo thành phố Hà Nội Tô Quang Phán khẳng định, với những người làm báo Thủ đô, chúng ta luôn tự hào rằng đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng bộ và chính quyền thành phố giao cho, luôn xứng đáng với sứ mệnh là những chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng-văn hóa của Đảng. 

ảnh 1

Hội Nhà báo thành phố Hà Nội khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiệp vụ và xây dựng Hội, trong đó có Báo An ninh Thủ đô

Báo chí Hà Nội đã phản ánh đúng đắn, kịp thời và sinh động mọi mặt đời sống chính trị-xã hội của Thủ đô và đất nước, phản ánh tâm tư nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân, đáp ứng được nhu cầu thông tin, nhu cầu văn hóa, giải trí của người dân. Đồng thời luôn đi tiên phong trong công tác đấu tranh phản bác những luận điệu sai trái của các thế lực thù địch xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, nhằm gây mất ổn định an ninh chính trị, an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô. 

Bên cạnh đó, các cơ quan báo chí Hà Nội cũng đã có nhiều bài viết phát hiện và nêu gương các nhân tố điển hình tiên tiến, người tốt - việc tốt ở mọi ngành nghề, đặc biệt là những tấm gương Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 

Đặc biệt, trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, cùng với đội ngũ y bác sĩ, các nhà báo thực sự là những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận phòng chống dịch bệnh. 

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Chủ tịch Hội Nhà báo thành phố Hà Nội bày tỏ lòng biết ơn các thế hệ nhà báo tiền bối, các nhà báo lão thành đã có nhiều đóng góp xương máu trong sự nghiệp phát triển nền báo chí nước nhà và báo chí Thủ đô. 

ảnh 2

Các nhà báo có thành tích xuất sắc được khen thưởng tại Lễ kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam năm 2020 do Hội Nhà báo thành phố Hà Nội tổ chức

Buổi lễ còn là dịp để Hội Nhà báo thành phố Hà Nội sơ kết công tác 6 tháng đầu năm. Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Hà Nội Nguyễn Viêm Hoàng đã đánh giá cao nỗ lực của các cơ quan báo chí Hà Nội khi đã bám sát và tuyên truyền sâu rộng các ngày lễ lớn của đất nước và Thủ đô, cổ vũ toàn Đảng và các tầng lớp nhân dân vượt qua khó khăn, thách thức; Thực hiện tốt tuyên truyền sâu rộng việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Triển khai, quán triệt thực hiện các Nghị quyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 12....

Trong thời gian tới từ nay tới cuối năm, trọng tâm chính trong hoạt động, công tác Hội Nhà báo thành phố Hà Nội là tiếp tục động viên họi viên thực hiện sự chỉ đạo của Đảng, Nhà nước và Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, cổ vũ các ngành, các cấp vượt qua khó khăn, thách thức hoàn thành các nhiệm vụ về phát triển kinh tế-xã hội của Thủ đô và đất nước năm 2020.

Trong đó, tuyên truyền và thực hiện có hiệu quả một số nội dung như: Thực hiện thắng lợi các Nghị quyết lần thứ XII của Đảng và các chương trình, Nghị quyết của Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVI; Tuyên truyền đại hội các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh....

Tại buổi lễ, Hội Nhà báo thành phố Hà Nội đã biểu dương, khen thưởng các hội viên và tập thể có thành tích hoạt động nghiệp vụ, xây dựng hội trong phong trào thi đua yêu nước 2015-2020, trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp báo chí Việt Nam và trao thẻ hội viên cho các nhà báo năm 2020. Nhà báo Chu Quốc Dũng, Phó Tổng biên tập Báo An ninh Thủ đô, nhà báo Hà Văn Kiệm, Trưởng ban Điện tử Báo An ninh Thủ đô đã vinh dự nhận khen thưởng của Hội Nhà báo thành phố Hà Nội vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiệp vụ và xây dựng Hội.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top