Về việc đưa ảnh bà Tống Mỹ Linh làm di ảnh cho nhân vật trong phim:

Hội đồng duyệt phim Quốc gia sẽ làm việc với nhà sản xuất "Dạ cổ hoài lang" ​

0 Dũ Cát
ANTD.VN - Liên quan đến chi tiết “Dạ cổ hoài lang” đưa ảnh bà Tống Mỹ Linh lên ban thờ để minh họa cho di ảnh của một nhân vật trong phim, đại diện Hội đồng duyệt phim Quốc gia cho biết, sẽ làm việc với nhà sản xuất bộ phim này.
Liên quan đến chi tiết “Dạ cổ hoài lang” đưa ảnh bà Tống Mỹ Linh lên ban thờ để minh họa cho di ảnh của một nhân vật trong phim, đại diện Hội đồng duyệt phim Quốc gia cho biết sẽ làm việc với nhà sản xuất bộ phim này.

Theo đó, đạo diễn Vũ Xuân Hưng – Chủ tịch Hội đồng duyệt phim Quốc gia cho biết Hội đồng mới nắm được thông tin này nhưng là thông qua dư luận, còn phía nhà sản xuất phim “Dạ cổ hoài lang” vẫn chưa liên hệ với Hội đồng để trình bày về sự cố trên.

Cũng theo người đứng đầu Hội đồng duyệt phim Quốc gia thì Hội đồng sẽ kiểm tra lại thông tin này và làm việc với nhà sản xuất trong thời gian sớm nhất.

“Những sơ suất kiểu như thế này cũng là chuyện hay gặp trong các đoàn phim. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng, nếu thấy cần phải điều chỉnh thì sẽ có ý kiến rõ ràng với nhà sản xuất” – đạo diễn Vũ Xuân Hưng khẳng định.

ảnh 1

Trước đó, việc “Dạ cổ hoài lang” đưa bức di ảnh được chỉnh sửa từ bức chân dung của bà Tống Mỹ Linh – nữ chính khách nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc và thế giới đã được một khán giả phát hiện. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng đã thay mặt đoàn làm phim thừa nhận sai sót này và cho biết đây là lỗi từ tổ thiết kế phim.

Cụ thể, sai sót này xuất phát từ việc êkip sản xuất không muốn đưa ảnh thật của ai lên bàn thờ làm di ảnh nên tổ thiết kế đã chỉnh sửa lại từ một bức ảnh trên mạng mà không biết đó là ảnh của bà Tống Mỹ Linh. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng cho biết anh sẽ cố gắng khắc phục sai sót này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top