Học trò Thu Phương, Tuấn Hưng "xuất thần" với hàng loạt ca khúc mới

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Thể hiện một loạt ca khúc hoàn toàn mới, các học trò của cả hai đội Tuấn Hưng và Thu Phương đã chinh phục được khán giả bằng chính giọng hát của mình cùng với phong cách biểu diễn tự tin trên sân khấu.
Sau liveshow 4 đầy hấp dẫn với những tiết mục nhiều màu sắc của đội huấn luyện viên Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng, tuần này, các thí sinh của đội Thu Phương và Tuấn Hưng tiếp tục bước lên sân khấu mang đến cho khán giả một loạt ca khúc mới cùng những phần trình diễn vô cùng ấn tượng.

Ở đội Tuấn Hưng, các học trò của anh đã mang lại cảm xúc lắng đọng cho người nghe qua ca khúc Cha và mẹ của Đăng Quang, phút giây nồng nàn da diết nhưng không kém phần mãnh liệt và mạnh mẽ qua nhạc phẩm Giây phút cuối của Hạ Vy hay chất giọng đầy nội lực cùng màn trình diễn vũ đạo vô cùng bốc lửa qua bản mash up Genie ịn the Bottle – Buông tay của Thu Thủy. Cô nàng Yến Lê tiếp tục trình làng một sáng tác mới toanh viết về cha mang tên Cho con thay thế cha đã khiến các giám khảo không kiềm nén được cảm xúc và dành cho cô những lời khen ngợi "có cánh".
ảnh 1
Còn ở đội của huấn luyện viên Thu Phương, 4 trò cưng của chị cũng đã nỗ lực và cố gắng không ngừng để thể hiện trọn vẹn những phần thi với nhiều màu sắc trong đêm. Điều đặc biệt ở đêm thi này, giám khảo Thu Phương đã "đặt hàng" những ca khúc mới hoàn toàn để các học trò của mình có cơ hội thử sức và đến gần hơn với khán giả. Đó là những sáng tác của Phạm Toàn Thắng, Khắc Hưng và Tăng Nhật Tuệ.

Nếu như Khánh Linh với cách hát và xử lý điêu luyện qua ca khúc Chạy thì Hoàng Dũng trải lòng với câu chuyện tình yêu qua Đường đêm. Đây là một trong những sáng tác đầu tay của Hoàng Dũng, dù đã viết vào khoảng thời gian cách đây nửa năm nhưng đến với chương trình này, chàng trai này mới mạnh dạn đưa "đứa con tinh thần" của mình đến gần với công chúng.

Hai thí sinh Anh Duy và Kiều Anh thể hiện hai sáng tác mới của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và Khắc Hưng. Hai ca khúc này được giám khảo Thu Phương lựa chọn và cân nhắc kỹ lưỡng để học trò của mình trình diễn trong đêm nay. Anh Duy làm mới mình qua bài hát Phố thị còn Kiều Anh quay trở về đúng sở trường của mình với ca khúc ấn tượng Độc ẩm
ảnh 2
Trong liveshow 5, ngoài phần trình diễn đơn ca thì các thí sinh còn được huấn luyện viên ghép cặp với nhau để cùng song ca. Ở đội Tuấn Hưng, hai cô nàng xinh đẹp Yến Lê và Thu Thủy cùng hòa giọng qua ca khúc kinh điển Born this way đã "đốt cháy" sân khấu với giọng hát điêu luyện cùng phong cách trình diễn tự tin, cặp đôi  Đăng Quang – Hạ Vy nồng nàn qua Đêm cô đơn của Trung Kiên.

Còn ở đội Thu Phương, nếu Khánh Linh và Hoàng Dũng kết hợp ăn ý với nhau qua bài hát Tan biến; thì Anh Duy – Kiều Anh mang nét dễ thương, đáng yêu của Tình yêu màu nắng để khấy động không khí của chương trình. 
 
Với những phần trình diễn đặc sắc của các thí sinh, các huấn luyện viên đã dành những lời khen ngợi cũng như góp ý cho các học trò. Điều này đã khiến cho quyết định chọn ai có cơ hội bước tiếp ngày càng khó khăn hơn.

Cuối cùng, ở đội Tuấn Hưng, Yến Lê và Thu Thủy là hai thí sinh có số lượng bình chọn của khán giả cao nhất và nghiễm nhiên được vào vòng trong, Hạ Vy là cái tên được vị huấn luyện viên này được lựa chọn bước tiếp và người dừng chân là Đăng Quang.

Còn ở đội Thu Phương, Kiều Anh và Khánh Linh là hai cái tên giành được tấm vé an toàn đầu tiên, Hoàng Dũng là quyết định của huấn luyện viên và như vậy Anh Duy là thí sinh phải dừng chân tại cuộc chơi.

Một số hình ảnh tại đêm liveshow 5 Giọng hát Việt 2015:

ảnh 3Đăng Quang mang cảm xúc lắng đọng cho người nghe qua ca khúc "Cha và mẹ"
ảnh 4Hạ Vy nồng nàn, da diết qua nhạc phẩm "Giây phút cuối"
ảnh 5Thu Thủy thể hiện chất giọng đầy nội lực cùng màn trình diễn vũ đạo vô cùng bốc lửa qua bản mash up "Genie ịn the Bottle – Buông tay"
ảnh 6Yến Lê thể hiện ca khúc do chính cô sáng tác - "Cho con thay thế cha"
ảnh 7Khánh Linh khoe cách hát và xử lý điêu luyện qua ca khúc "Chạy"
ảnh 8Hoàng Dũng trải lòng với câu chuyện tình yêu qua "Đường đêm"
ảnh 9Kiều Anh quay trở về đúng sở trường của mình với ca khúc "Độc ẩm"
ảnh 10Anh Duy làm mới mình qua ca khúc "Phố thị"
ảnh 11Yến Lê và Thu Thủy ‘đốt cháy’ sân khấu với giọng hát điêu luyện cùng phong cách trình diễn tự tin qua ca khúc kinh điển "Born this way" 
ảnh 12Đăng Quang – Hạ Vy nồng nàn qua "Đêm cô đơn" của Trung Kiên
ảnh 13Khánh Linh và Hoàng Dũng kết hợp ăn ý qua ca khúc "Tan biến"
ảnh 14Anh Duy – Kiều Anh nét dễ thương, đáng yêu với "Tình yêu màu nắng".

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top