Học trò "cưng" của Đông Nhi - Han Sara ra mắt MV đầu tay

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Cô gái 17 tuổi gốc Hàn Quốc gây sốt tại The Voice, Han Sara vừa chính thức ra MV đầu tay. Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu việc "về cùng một nhà" với Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 

Nữ ca sĩ gốc Hàn Quốc 17 tuổi - học trò "cưng" của Đông Nhi - Han Sara vừa chính thức ra mắt MV đầu tay với tên gọi "Tớ thích cậu", đánh dấu sản phẩm đầu tiên khi đầu quân về mái nhà chung của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 

“Tớ thích cậu” là một sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng nói về quá trình “say nắng” của một nữ sinh dành cho cậu bạn cùng lớp của mình. Để lột tả hết nội dung, giai điệu vui tươi, trẻ trung của bài hát, ekip đã tâm lý lựa chọn thời điểm đầu năm học mới khai thác về đề tài tình yêu học đường nhẹ nhàng, tinh nghịch của tuổi mới lớn.

ảnh 1

Cô gái người Hàn Han Sara gây sốt tại "Giọng hát Việt - The Voice" vừa qua 

Trong MV, Han Sara hoá thân thành cô nàng nữ sinh trung học say nắng một chàng trai (do hotboy Tùng Maru thủ vai) ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Cô nàng đã tưởng tượng ra hàng loạt những “chiêu trò” để gây sự chú ý với cậu bạn cùng lớp và nhận lại cái kết rất đặc biệt từ Tùng Maru.  Sự hoà hợp về độ tuổi và lối diễn xuất mộc, tự nhiên đã giúp Han Sara cùng Tùng Maru nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ, thậm chí cả hai còn được ghép đôi với nhau như một đôi tuổi teen thế hệ mới.

Là người trực tiếp theo dõi quá trình tập luyện, học tập từ lúc còn là thực tập sinh cho đến khi ra mắt sản phẩm đầu tay của Han Sara, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tỏ ra khá hài lòng với sản phẩm này cũng như sự tiến bộ từng ngày của trò cưng 17 tuổi.

MV "Tớ thích cậu" - sản phẩm đầu tay của Han Sara

Chia sẻ về học trò của mình, Đông Nhi cho biết MV “Tớ thích cậu” là sản phẩm Sara được sống đúng với độ tuổi, con người thật của mình sau cuộc thi "Giọng hát Việt - The Voice", Han Sara là một cô bé nghịch ngợm, năng động và hay mơ mộng như trong MV. “Sara có thể hát mọi lúc, mọi nơi và xem việc được hát như không khí không thể thiếu trong cuộc sống. Do đó, cô bé luôn luôn ý thức tự tập luyện để hoàn thiện giọng hát của mình mỗi ngày” –Đông Nhi chia sẻ

Hiện tại, “Tớ thích cậu” đang được Han Sara tích cực quảng bá rộng rãi ở các trường học vào dịp tựu trường. Song song đó, nữ ca sĩ cũng bắt đầu chuẩn bị cho những dự án chung và riêng tiếp theo của mình cùng công ty quản lý vào nửa cuối năm 2017.    

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top