Hoàng Yến Chibi trẻ trung trong loạt ảnh mới

0 Thiên Long (ảnh: Vũ Duy Anh)
ANTĐ Á quân Học viện ngôi sao Hoàng Yến Chibi xuất hiện trẻ trung trong loạt ảnh mới được thực hiện phù hợp với ca khúc “Chào ngày mới” vừa phát hành mới đây.

Sau những thành công của “Một phút giây”, “Sống như những đóa hoa” thì Single “Chào ngày mới” là sản phẩm mới nhất mà Á Quân Học viện ngôi sao Hoàng Yến Chibi muốn gửi đến khán giả. Đây cũng là lần đầu tiên cô ca sĩ này thể hiện một ca khúc theo thể loại Swing Rock, Swing Jazz - Phong cách đòi hỏi độ nhấn nhá cực khó.

“Chào ngày mới” là kết hợp giữa sự sáng tạo của tác giả Nguyễn Minh Cường (thành viên nhóm bè Cadillac), sự táo bạo của nhạc sĩ phối khí Dương Đức Tâm, sự độc đáo trong phần vocal bè của nhóm Cadillac, và đặc biệt là sự trẻ trung tươi tắn trong giọng hát của ca sĩ Hoàng Yến Chibi ... tất cả đã tạo nên một sản phẩm đặc biệt dành cho những khán giả yêu âm nhạc.

Chia sẻ về single này Hoàng Yến Chibi hy vọng các bạn đồng trang lứa khi nghe ca khúc này mỗi buổi sáng sẽ tìm thấy được sự thoải mái, tự tin cho một ngày năng động.

Cũng theo tiết lộ của Hoàng Yên, thời gian tới có thể cô sẽ tham gia đóng phim. Hiện tại thì Hoàng Yến đang đọc kịch bản và sẽ sớm chia sẻ với người hâm mộ sau khi có quyết định chính thức.

  ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

Xem trên trang Media

Single "Chào ngày mới" - Hoàng Yến Chibi
bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top