Hoàng Yến Chibi tiết lộ việc đưa hết tiền cát-sê để mẹ mua nhà

0 Như Ý
ANTD.VN - Nữ diễn viên chính của bộ phim điện ảnh “Tháng năm rực rỡ” cho biết, cô làm ra bao nhiêu tiền đều đưa hết để mẹ giữ.

Từng được biết đến với danh xưng “hotgirl” Hà thành đa tài khi vừa hát hay, vừa biết diễn xuất song chỉ đến khi vào TP.HCM lập nghiệp, Hoàng Yến Chibi mới thực sự xác định sẽ hoạt động trong showbiz Việt. Nữ diễn viên sinh năm 1995 tâm sự, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên tuy tuổi đời còn trẻ, cô đã thay bố gánh vác việc gia đình, trở thành trụ cột kinh tế cả nhà. Cũng bởi có một xuất phát điểm khó khăn nên hơn ai hết, Hoàng Yến Chibi bảo, làm bất cứ việc gì, cô đều nghĩ cho gia đình trước, rồi sau đó mới nghĩ đến bản thân.

ảnh 1

Hoàng Yến Chibi trong phim điện ảnh "Tháng năm rực rỡ"

Nhìn lại năm 2018 vừa qua, Hoàng Yến Chibi tự nhận, đó là một năm thuận lợi và suôn sẻ trong công việc, nói cách khác là một năm “ăn nên làm ra” đối với cô. Bên cạnh việc đảm nhận các vai diễn quan trọng trong bộ phim điện ảnh “Tháng năm rực rỡ” và “Kế hoạch đổi chồng”, cô cũng gặt hái được rất nhiều thành công ở lĩnh vực âm nhạc khi 2 ca khúc nhạc phim “Nụ hôn đánh rơi” và “No boyfriend” lần lượt chiếm giữ vị trí cao tại các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước.

ảnh 2

Hoàng Yến Chibi cùng bố mẹ và em trai trong một chuyến du lịch

Chạy sô miệt mài với mức cát – sê không nhỏ, nhưng Hoàng Yến Chibi cho biết, tiền kiếm được cô đều đưa lại hết cho mẹ để có thể lo cho em trai ăn học đến nơi đến chốn và mua nhà. Tuy không tiết lộ cụ thể hiện giờ đã có thể mua được mấy căn nhà từ hoạt động nghệ thuật song Hoàng Yến chia sẻ, cô không tham gia vào chuyện nhà cửa mà mọi việc đều để mẹ mình chủ động quyết định. Trong năm 2019 này, gia đình cô cũng vừa “tậu” thêm một căn nhà mới.

ảnh 3

Hoàng Yến Chibi và mẹ

Nói thêm về mối duyên nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi bộc bạch, cô đam mê ca hát từ khi còn là đứa bé 5 tuổi. Mẹ của Hoàng Yến trước kia cũng rất yêu ca hát song vì bị bà ngoại cô cấm cản nên đành phải ngậm ngùi đứng bên lề con đường nghệ thuật. Nhưng cũng vì không có cơ hội theo đuổi niềm đam mê này nên mẹ cô lại rất ủng hộ con gái hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

 “Ước mơ của bố mẹ cũng là ước mơ của tôi. Ngày nay, có nhiều người thích làm việc này nhưng kiếm tiền bằng việc khác, trong khi bản thân tôi vừa kiếm được tiền phụ giúp gia đình vừa thỏa mãn đam mê thì rất tuyệt vời” – Hoàng Yến Chibi bộc bạch.

ảnh 4

Vẻ đẹp ngọt ngào của Hoàng Yến Chibi

Cũng theo nữ diễn viên trẻ thì mẹ cô chính là người bạn, người đồng hành và có sức ảnh hưởng rất lớn đến cô. Minh chứng là kể từ khi bước chân vào chốn showbiz, mẹ cô luôn sao sát và uốn nắn con gái để cô không bao giờ bị vướng vào những chiêu trò PR bằng hình ảnh không đẹp, đồng thời nhắc nhở con gái tránh xa những cạm bẫy và cám dỗ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top