Hoàng Thuỳ Linh nóng bỏng mang cả rào sắt lên sân khấu

0 Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)

ANTĐ Sự cuồng nhiệt, gợi cảm của Hoàng Thùy Linh lộ rõ trong từng câu hát, điệu nhảy. Sức nóng của tiết mục lan tỏa khắp trường quay The Remix và khiến khán giả phải hò reo, cổ vũ không ngừng…


ảnh 1Hoàng Thuỳ Linh luôn biết cách “ghi điểm” với khán giả bằng những tiết mục đặc sắc cũng như sự nỗ lực thể hiện hết mình trên sân khấu.
ảnh 2Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, Hoàng Thùy Linh trở lại sân khấu The Remix sau màn “chơi với lửa” ở liveshow đầu tiên bằng bước tiến lớn trong ca khúc “High” (nhạc sĩ Lưu Thiên Hương) đầy máu lửa.
ảnh 3Là người trình diễn cuối cùng, Hoàng Thùy Linh đã làm khán giả có mặt tại nhà thi đấu Nguyễn Du “điên đảo” với màn vũ đạo gợi cảm đầy điêu luyện.
ảnh 4Hoàng Thùy Linh khép lại đêm thi bằng tiết mục được dàn dựng khá công phu. Đây có thể coi là màn trình diễn ấn tượng nhất đêm liveshow thứ 2 The Remix.
ảnh 5Nếu đêm thi trước Hoàng Thùy Linh nhảy cùng lửa thì ở liveshow thứ 2, mỹ nhân V-biz còn mang cả hàng rào sắt lên sân khấu.
ảnh 6Với câu slogan được nhấn mạnh từ đầu tiết mục “Gossip girl you can’t stop me now”, Hoàng Thùy Linh đã khiến cho toàn bộ khán giả như muốn “phát cuồng” với màn “quẩy tóc” giữa không trung trong trang phục đỏ bắt mắt.
ảnh 7Thậm chí cô còn phải quỳ gối và trình diễn trên khung sắt đến nỗi bầm dập hết hai đầu gối để hoàn thành xong tiết mục của mình một cách xuất sắc.
ảnh 8Giám khảo Võ Thiện Thanh khen Hoàng Thùy Linh không những giữ phong độ tốt mà còn “hot” hơn tuần trước, nhất là vẫn giữ được bản sắc riêng, chỉ cần nghe nhạc là nhận ra cô ngay.
ảnh 9Còn giám khảo Dương Khắc Linh thì cho biết, rất thích xem Hoàng Thùy Linh trình diễn, vì trông cô vừa quyến rũ vừa “bợm”.
ảnh 10Với phong độ này, fan của đội Hoàng Thuỳ Linh đang rất hy vọng “ngày đến đỉnh vinh quang” để bù đắp cho những nỗ lực của cô và toàn đội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top