Hoàng Thùy Linh mang bản hit "I’m gonna break" lên sân khấu Hà Nội

0 Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
ANTĐ Hoàng Thùy Linh vừa cho ra mắt MV “I’m gonna break” với sự đầu tư hoành tráng và những cảnh quay đẹp mắt cùng Vĩnh Thụy. Cô liên tục chạy show với lịch trình Sài Gòn - Hà Nội - Đà Nẵng.

ảnh 1

Vừa mới ra mắt MV mới, Hoàng Thùy Linh nhận được vô số lời khen. MV với vũ đạo bài bản và cách dàn dựng hiện đại này đang nhận được nhiều sự ủng hộ của giới chuyên môn và những người yêu nhạc.

ảnh 2

Chất lượng âm nhạc, hình ảnh, nội dung đã chứng minh cô luôn đầu tư kỹ lưỡng cho mỗi lần xuất hiện của mình.

ảnh 3

Với MV “I'm gonna break”, Hoàng Thùy Linh đang dần chứng tỏ sự sáng tạo trong nghệ thuật. Những nhân tố với tư duy mới như Hoàng Thùy Linh, dù ít ỏi, sẽ giúp âm nhạc Việt Nam gần với những xu hướng âm nhạc trên thế giới.

ảnh 4

Và quan trọng hơn, người ta thấy được sự kiên cường của một cô gái nhỏ bé quyết tâm xây dựng hình ảnh và đi lên bằng thực lực chuyên môn, dù con đường ấy rất dài và không hề dễ dàng.

ảnh 5

Được biết, hai ngày cuối tuần này Hoàng Thuỳ Linh sẽ tiếp tục ở Hà Nội tham gia chương trình “Giải nhiệt mùa hè” vào tối 11-6 và là khách mời đặc biệt trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” lúc 12h00 ngày 12-6 trên kênh VTV6.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top