Hoàng Thùy Linh làm giám khảo chung kết "Thử thách cùng bước nhảy"

0 Duy Đức
ANTD.VN - Trở về sau chuyến công tác ở Hàn Quốc, Hoàng Thuỳ Linh lập tức trở lại ngay với công việc. Cô một lần nữa ngồi ghế giám khảo khách mời của đêm chung kết xếp hạng chương trình “Thử thách cùng bước nhảy”.

Xuất hiện tại đêm chung kết trong một thiết kế riêng của NTK Võ Công Khanh, Hoàng Thuỳ Linh tỏ ra vô cùng phấn khích trước tài năng và sự sáng tạo của các thí sinh trong mùa giải năm nay. Không chỉ chắc chắn về kỹ thuật, mà ở phần ý tưởng, các thí sinh của “So you think you can dance 2017” cũng đều rất chỉn chu và chuyên nghiệp, đặc biệt là Đăng Quân, Quán quân rất xứng đáng của đêm trao giải.

ảnh 1Hoàng Thùy Linh xuất hiện lộng lẫy

Cũng trong đêm trao giải, Hoàng Thuỳ Linh một lần nữa mang lên sân khấu những giai điệu quen thuộc của ca khúc “Bánh trôi nước”, ca khúc thành công nhất của cô trong năm qua. Ca khúc này quy tụ trọn vẹn nhất ở nữ ca sĩ về nghệ thuật biểu diễn, những giai điệu từ dân gian đến hiện đại hoà quyện với nhau.

ảnh 2Vui vẻ chụp hình cùng MC Trấn Thành

Ngay sau khi chương trình kết thúc, Hoàng Thuỳ Linh sẽ quay về Hà Nội để chuẩn bị cho những sự kiện cuối cùng trước khi bước qua năm mới.

Những hình ảnh của Hoàng Thùy Linh trong chương trình:

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top