Hoàng Thùy Linh "bùng nổ" trong đêm nhạc cùng SNSD

1 Duy Đức
ANTD.VN - Chiều 1/4, chương trình ca nhạc giao lưu hữu nghị mang tên "Đồng hành – Going on together" với sự tham gia của các nghệ sĩ Hàn Quốc như SNSD và NCT 127 cùng với Hoàng Thuỳ Linh là nghệ sĩ Việt đại diện tham gia biểu diễn đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Xuất hiện từ rất sớm, Hoàng Thuỳ Linh được giao vai trò đại diện nước chủ nhà để mở màn cho đêm giao lưu nhằm khuấy động chương trình với những giai điệu sôi động sở trường của Linh.

ảnh 1"Bánh trôi nước" - ca khúc Hoàng Thùy Linh muốn "khoe" với những nghệ sĩ nước bạn

Không chỉ mang đến hai ca khúc sôi động "Just you" và "I’m gonna break", Hoàng Thuỳ Linh đã trình diễn rất thành công ca khúc "Bánh trôi nước", một trong những bản "hit" lớn trong thời gian vừa qua của Linh được rất nhiều bạn trẻ trong và ngoài nước yêu thích.

ảnh 2

Đây cũng là một trong những tiết mục được Hoàng Thuỳ Linh đặt nhiều hy vọng hơn cả, bởi không chỉ mang đến tính giải trí cho chương trình, "Bánh trôi nước" còn là một trong những màn trình diễn mà Linh muốn “khoe” đến các nghệ sĩ nước bạn những nét đẹp trong âm nhạc và văn hoá Việt Nam qua từng giai điệu, vũ đạo và màu sắc âm nhạc dân gian Việt.

ảnh 3"Bùng nổ" trên sân khấu với "Just you" và "I’m gonna break"

Phần trình diễn của Hoàng Thuỳ Linh đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả có mặt trong đêm giao lưu.

Nhóm nhạc NCT 127 và Harri Won bên hông cánh gà cũng đã rất thích thú và lắc lư theo từng ca khúc mà Hoàng Thuỳ Linh trình diễn.

Những hình ảnh "bùng nổ" của Hoàng Thùy Linh trên sân khấu:

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

ảnh 13

ảnh 14

bình luận(1 bình luận)

20x20ngangtai

nghe tên hoàng thùy linh lại nhớ nhật ký vàng anh, mở lại xem thấy hoàng thùy linh màu me thật, bốc lửa, mãnh liệt

Cùng chuyên mục
Top