Hoàng Thùy diện jumpsuit đi dự tiệc Ngôi sao của năm

0 H.Anh
ANTĐ Quán quân của Vietnam’s next top model mùa giải thứ 2 xuất hiện đầy cá tính tại buổi trao giải Ngôi sao của năm với bộ jumpsuit của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Buổi tiệc Ngôi sao của năm diễn ra tối qua thu hút được sự tham gia của đông đảo gương mặt nổi bật của showbiz Việt: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Siêu mẫu Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, diễn viên Ngô Thanh Vân, Hoa hậu Mai Phương Thúy, gia đình diễn viên Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn, Hoa hậu Diễm Hương, cựu người mẫu Thúy Hạnh...

Xuất hiện trong buổi tiệc tối qua, 
Hoàng Thùy tạo được ấn tượng bởi chiều cao khủng. Các khách mời khi gặp cô đều chúc mừng cho danh hiệu Best Model of the Year (Người mẫu xuất sắc nhất trong năm) mà Hoàng Thùy vừa nhận được từ một tạp chí thời trang cách đây không lâu.

ảnh 1
Hồ Ngọc Hà chiến thắng danh hiệu Mỹ nhân của năm 2012

Mai Giang, tân quán quân của Vietnam’s next top model 2012 lẽ ra cũng có mặt, tuy nhiên, trước giờ đi tiệc không lâu, cô bị sốt cao, nên đành bỏ lỡ buổi tiệc này.

ảnh 2
Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn chiến thắng giải Cặp đôi của năm 

Cũng trong buổi tiệc tối qua, nhiều giải thưởng đã được trao: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà chiến thắng danh hiệu Mỹ nhân của năm 2012, danh hiệu Bà mẹ của năm đã được trao cho cựu người mẫu Thúy Hạnh, Gia đình diễn viên Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn giành cú đúp khi chiến thắng ở hạng mục
 Cặp đôi của năm và con gái Bảo Tiên của họ nhận giải Nhóc tỳ của năm.

Cùng xem một số hình ảnh của Hoàng Thùy tại sự kiện Ngôi sao của năm diễn ra tối qua:

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top