Hoàng Quyên từng "đánh bại" Uyên Linh tại Sao Mai 2009

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Uyên Linh và Hoàng Quyên từng là "đối thủ" của nhau cuộc thi Sao Mai khu vực phía Bắc năm 2009. Và ở cuộc thi này, Hoàng Quyên đã "vượt mặt" đàn chị để có mặt tại vòng chung kết toàn quốc.

Được xem như đàn chị của Vietnam Idol, thần tượng Âm nhạc 2010, ca sĩ Uyên Linh khá thân thiết với các thí sinh năm nay và luôn hỗ trợ hết mình cho các thí sinh mỗi lần gặp nhau, nhất là Hoàng Quyên.

ảnh 1
Hoàng Quyên từng "đánh bại" đàn chị ở cuộc thi Sao Mai 2009

Nhưng ít ai biết được rằng, Uyên Linh và Hoàng Quyên đã từng là "đối thủ" của nhau tại bảng nhạc nhẹ của cuộc thi Sao Mai khu vực phía Bắc năm 2009. Và ở cuộc thi này Hoàng Quyên lại tiến xa hơn khi được đi tiếp vào vòng chung kết toàn quốc trong khi Uyên Linh chỉ dừng lại ở vòng chung kết khu vực. Tuy nhiên, tại Vietnam Idol mùa này, Uyên Linh lại trở thành một tấm gương để các thí sinh phấn đấu và rèn luyện trong chặng đường còn lại của Vietnam Idol 2012.

ảnh 2
Tuy nhiên, ở Vietnam Idol, cả 2 khá thân thiết và thường xuyên trao đổi, trò chuyện với nhau

Trước đó, trong đêm thi hát nhạc quốc tế tại Vietnam Idol 2010, Uyên Linh đã tỏa sáng với ca khúc Fallin của Alicia Keys. Chưa dừng ở đấy, cô gái này tiếp tục làm dậy sóng khán giả truyền hình tại Gala 9 khi cover lại Take me to the river (một ca khúc nổi tiếng của thập niên 70), ca khúc này cũng trở thành một trong những bài "hit" của mùa Idol thứ 3. Trở lại với sân khấu Vietnam Idol trong đêm công bố kết quả vòng thi hát nhạc quốc tế năm nay, Uyên Linh sẽ mang đến một ca khúc hứa hẹn làm nóng sân khấu Idol như cô đã từng "đốt cháy" cách đây 2 năm.

Đêm công bố kết quả Gala 3 với chủ đề hát nhạc quốc tế sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h, thứ 6 ngày 9-11 trên VTV3.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top