Hoàng Hiệp tự tin giới thiệu ca khúc "hiếm" của nhạc sĩ Lam Phương đến khán giả Việt Nam

0 Duy Đức
ANTD.VN - Trong số hơn 20 ca khúc được ca sĩ Hoàng Hiệp và Phạm Quỳnh Anh chọn thể hiện trong dự án "Lam Phương - The gift", ca khúc "Buồn" được xem là "của hiếm" bởi trước nay rất ít khán giả biết đến bài hát này của nhạc sĩ Lam Phương.

Ca sĩ Hoàng Hiệp tiết lộ ca khúc "Buồn" là một bản blues đặc trưng của nhạc sĩ Lam Phương, nằm trong số 10 bài hát có tên chỉ một chữ như "Say", "Lầm", "Mơ"... Ca khúc ra đời vào giai đoạn sáng tác có thể nói là buồn nhất của ông. 

ảnh 1Ca sĩ Hoàng Hiệp thể hiện ca khúc "Buồn"

Bài hát này từng được ca sĩ Khánh Ly thu âm từ rất lâu nhưng đến nay chưa có ca sĩ nào thể hiện lại. Chính vì thế, đây được xem là một trong những bài hát ít được phổ biến của nhạc sĩ Lam Phương. 

ảnh 2Nhạc sĩ Lam Phương luôn có mặt để động viên Hoàng Hiệp và Phạm Quỳnh Anh

Ca sĩ Hoàng Hiệp cho biết điều khiến lựa chọn ca khúc này để đưa vào dự án chính là vì chất nhạc rất riêng mà nhạc sĩ Lam Phương gửi gắm trong bài hát này. Ông đã dùng âm nhạc để kể về chính cuộc đời mình nhưng điều đáng nói là dù ở giai đoạn sáng tác buồn nhất, người nhạc sĩ vẫn cho khán giả thấy niềm hy vọng của mình.

ảnh 3Dự án "Lam Phương - The gift" có sự góp mặt của Phạm Quỳnh Anh

Ca sĩ Hoàng Hiệp chia sẻ: "Đối với Hoàng Hiệp và Phạm Quỳnh Anh thì dự án này có một sự thuận lợi lớn nhất chính là sự hậu thuẫn của chính bác Lam Phương".

ảnh 4

Trong những ngày ghi hình dự án "Lam Phương - The gift", và kể cả khi từng ca khúc lần lượt lên sóng, nhạc sĩ Lam Phương vẫn theo dõi và đồng hành cùng ê kíp. Kể cả khi khán giả có những phản ứng trái chiều về cách thể hiện của Phạm Quỳnh Anh hay Hoàng Hiệp, ông vẫn động viên và khuyến khích sự sáng tạo của ca sĩ khi thể hiện bài hát của mình. 

Xem trên trang Media

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top