Hoàng Hạt khoe hình thể gợi cảm tại cuộc thi "Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới 2019"

0 Như Ý
ANTD.VN - Điểm đặc biệt tại Mrs Worldwide (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới) là cuộc thi vẫn có vòng thi bikini nhưng các thí sinh sẽ không tham gia trình diễn sân khấu, mà ban tổ chức đánh giá kỹ năng qua phần thể hiện trước ống kính máy ảnh. 

"Mrs Worldwide - Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới" là cuộc thi tôn vinh sắc đẹp và tài năng dành cho những người phụ nữ đã lập gia đình. Đây là năm thứ ba cuộc thi diễn ra. Năm 2017, người chiến thắng tại "Mrs Worldwide" là đại diện đến từ Estonia. Đến năm thứ hai tổ chức, vương miện của cuộc thi này thuộc về đại diện Việt Nam - người đẹp Dương Thùy Linh. Cuộc thi có những phần thi phụ như: Hoa hậu Nhân ái (Queen Ambassador), Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Mạng xã hội (Mrs Social Media Queen)…

Điểm đặc biệt tại Mrs Worldwide (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới) là cuộc thi vẫn có vòng thi bikini nhưng các thí sinh sẽ không tham gia trình diễn sân khấu, mà ban tổ chức đánh giá kỹ năng qua phần thể hiện trước ống kính máy ảnh. 

ảnh 1

Với chiều cao 161cm, cân nặng 54kg, số đo ba vòng là 85-67-93, Lê Vũ Hoàng Hạt, đại diện của Việt Nam tại "Mrs Worldwide 2019" được đánh giá là thuộc nhóm thí sinh có hình thể cân đối. Tuy không xuất thân từ showbiz, nhưng với tinh thần vượt qua chính mình để hoàn thiện bản thân, Lê Vũ Hoàng Hạt gây ấn tượng tại sân chơi lần này vì sự chủ động trong giao tiếp và làm chủ các phần thi tại "Mrs Worldwide" năm nay.

Tiếp nối đàn chị Dương Thùy Linh - đương kim "Mrs Worldwide", năm nay Lê Vũ Hoàng Hạt đến với cuộc thi với tinh thần của một chiến binh. Cô cho biết mình sẽ không ngại ngần trước bất kỳ thử thách gian khổ nào. "Người mẫu Quý bà thân thiện 2018" cho biết, khi nhận lời mời từ ban tổ chức cuộc thi "Mrs Worldewide 2019", cô đã rất lưỡng lự, một phần vì thời gian chuẩn bị quá gấp rút, một phần vì đang trong thời gian nuôi con nhỏ nên chưa có ý định tham gia bất cứ sân chơi nhan sắc nào sau "Người mẫu quý bà Việt Nam 2018". Tuy nhiên chính ông xã đã khuyên cô mạnh dạn nhận lời và thử sức với cuộc thi này.

ảnh 2

Theo lịch trình, cuộc thi "Mrs Worldwide 2019" diễn ra trong 7 ngày, từ 15 - 21-10-2019, đây là cuộc thi thiên về các kỹ năng thuyết trình, nhằm tôn vinh tài năng và trí tuệ của phụ nữ, không có quá nhiều những phần trình diễn sân khấu, nên đại diện Việt Nam chỉ mang 2 vali đồ. Trước đó, cô đã nhờ nhà thiết Audrey Nguyễn làm trang phục dạ hội, nhà thiết kế Tuấn Hải hỗ trợ trang phục truyền thống...

Đêm chung kết được tổ chức vào tối 21-10-2019 tại Singapore với các phần thi trang phục truyền thống, trang phục dạ hội và ứng xử.

Một số hình ảnh của Hoàng Hạt trong trang phục bikini tại cuộc thi "Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới - Mrs Worldwide 2019":

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top