Hoàng Dũng tiết lộ cát-sê tăng khoảng 200 lần so với khi mới đi hát ​

0 Chúc An
ANTD.VN - Đó là chia sẻ của Hoàng Dũng khi nhìn lại quãng thời gian hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp kể từ khi giành danh hiệu Á quân “The Voice – Giọng hát Việt 2015”.

Xuất hiện trong buổi tuyển sinh cho cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2018” vừa diễn ra tại Hà Nội, Hoàng Dũng với vai trò khách mời đã mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng cho các thí sinh trước khi quyết định ghi danh tham dự một cuộc thi. Trong đó, nam ca sĩ không ngần ngại chia sẻ, những ngày đầu khi mới đi hát, anh gặp rất nhiều khó khăn về tài chính lẫn thời gian.

ảnh 1

Khi ấy, Hoàng Dũng đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại thương và để cân đối giữa việc học với việc đi hát là điều vô cùng khó. Thời điểm đó, anh cũng chưa có đủ tiền để xây dựng cho mình một êkip riêng, càng khó tạo dựng hình ảnh cá nhân.

Nhớ lại quãng thời gian này, Hoàng Dũng kể, cát-sê mà anh nhận được lúc bấy giờ chỉ vỏn vẹn 150.000 đồng cho cả buổi tối hát liên tục suốt 2 tiếng đồng hồ tại các quán cafe, phòng trà, tụ điểm âm nhạc…

Tuy nhiên sau khi mạnh dạn đăng ký tham dự cuộc thi âm nhạc “The Voice – Giọng hát Việt 2015” và “Sing my song 2016”, hiện tại mức cát-sê trung bình mà anh nhận được đã tăng khoảng 200 lần (vào khoảng 30 triệu đồng).

ảnh 2

Với câu chuyện của mình, Hoàng Dũng hy vọng các thí sinh sẽ đủ tự tin và bản lĩnh để ghi danh tham dự một cuộc thi nào đó, cụ thể ở đây là “Hoa hậu Việt Nam 2018”. Nam ca sĩ mong muốn từ đó, cuộc thi sẽ có nhiều thí sinh tài sắc tham gia, giúp ban giám khảo chọn được bông hoa hội tụ đầy đủ cả “công – dung – ngôn – hạnh”.

Buổi giao lưu cũng ghi nhận sự góp mặt của Á hậu Huyền My và Hoa khôi Cần Thơ – Thúy Vy. Tại đây, khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình dự thi “Hoa hậu Việt Nam”, Huyền My thật thà chia sẻ, đến giờ cô vẫn nhớ về lần cô liều mượn tiền của một thành viên Ban tổ chức để ăn vặt.

ảnh 3

Lần ấy, cô và các thí sinh sau khi kết thúc buổi chụp hình bắt buộc của Ban tổ chức, ai nấy đều thấm mệt và đói nhưng lại không cầm theo tiền. Vì thế, Huyền My đã đánh liều lại gần và ngỏ ý mượn tiền của một thành viên trong Ban tổ chức. Vì sợ các thí sinh khác nhìn thấy lại hiểu lầm rằng Huyền My có mối quan hệ đặc biệt với Ban tổ chức nên người này vội vàng đưa ví cho cô cầm rồi đi chỗ khác. Nhờ việc mượn tiền thành công nên sau đó, Huyền My đã được ăn no các món mình thích trước khi hồn nhiên đưa lại ví cho chủ nhân của nó.

ảnh 4

Theo đại diện Ban tổ chức, vòng nhận hồ sơ đăng ký tại khu vực phía Nam cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2018" sẽ kết thúc vào ngày 2-6-2018. Một ngày sau đó, các thí sinh sẽ chính thức bước vào vòng thi đầu tiên - Sơ khảo khu vực phía Nam. Năm nay để tạo thuận lợi hơn khi đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam, Ban tổ chức sẽ nhận sơ bộ hồ sơ qua mạng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top