Hoãn lịch ra rạp của phim "Lật mặt: 48h"

0 Như Ý
ANTD.VN - Theo kế hoạch, phần 5 trong series phim điện ảnh “Lật mặt” do vợ chồng Lý Hải sản xuất sẽ ra rạp vào dịp lễ 30-4 tới đây.

Tuy nhiên nhà sản xuất “Lật mặt: 48h” vừa chính thức thông báo sẽ dời lịch chiếu bộ phim này sang dịp Tết Nguyên Đán 2021, cụ thể là ngày 12-2-2021 (đúng mồng Một Tết). Cùng với đó, phim cũng sẽ thay đổi lịch ra mắt tại một số thị trường nước ngoài, trong đó có Mỹ và Australia. Theo kế hoạch, sau khi công chiếu trong nước, Lý Hải sẽ mang “Lật mặt: 48h” đi chinh chiến ở thị trường phim ảnh nước ngoài.

Chia sẻ về lý do dời lịch chiếu, Lý Hải cho biết, mặc dù đây là một quyết định gây tổn thất với đoàn làm phim và kéo dài sự mong chờ của những khán giả đã dành tình cảm yêu mến cho series phim “Lật mặt”, song thời điểm này đang diễn ra dịch Covid-19 nên việc hoãn ra rạp là cần thiết. Nam nghệ sĩ đảm nhận vai trò “cầm trịch” sản xuất phim khẳng định, sức khỏe của khán giả và sự an toàn của cộng đồng là điều quan trọng nhất và êkip sẵn sàng chung tay cùng mọi người ngăn ngừa và đẩy lùi dịch bệnh bằng việc kêu gọi mọi người hạn chế tụ tập đông người.

ảnh 1

“Lật mặt: 48h” vẫn do Lý Hải viết kịch bản và đảm nhận vai trò đạo diễn. Điều đặc biệt là phần phim này sẽ được thực hiện theo thể loại phim hành động kết hợp với những nét hài tình huống mang đậm dấu ấn riêng của series phim trước đó. Trước đó, “Lật mặt 4: Nhà có khách” đã cán mốc doanh thu gần 120 tỷ đồng, chưa kể doanh thu tại các thị trường nước ngoài, góp phần đưa Lý Hải gia nhập bảng vàng đội ngũ “câu lạc bộ đạo diễn trăm tỷ” của phim Việt.

ảnh 2ảnh 3

Đây cũng là bộ phim đầu tiên Lý Hải khai thác bối cảnh miền Tây. Theo đó, hơn 90% cảnh quay được thực hiện tại các tỉnh miền Tây. Lý Hải chia sẻ, đây là mảnh đất nơi anh đã sinh ra và lớn lên nhưng chưa có dịp đưa hình ảnh về quê nhà lên phim ảnh một cách rộng rãi. Phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên quen thuộc như: Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm, Huỳnh Đông, Mạc Văn Khoa, Lê Hạ Anh…

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top