Hóa vai con dê, Thùy Trang "tụt dốc" tại Asia's Next top model

0 Hà Anh
ANTĐ Sau 2 tập thi liên tiếp được nhận giải catwalk tốt nhất, Thùy Trang đã giảm phong độ rõ rệt trong tập thi thứ 3 Asia's next top model khi bị lọt vào Top3 nguy hiểm.
Trong tập 3 vừa diễn ra tối qua, Thùy Trang và các thí sinh nước bạn được bước vào trải nghiệm "thay đổi diện mạo - Makeover". Cũng như các phiên bản Next top model khác, thử thách này khiến nhiều khán giả và các thí sinh thích thú vì họ sẽ được "lột xác", trở thành một người cá tính, hiện đại hơn dưới bàn tay của các "thầy phù thủy". Tuy nhiên, thử thách này cũng khiến nhiều thí sinh "dở khóc dở cười" và tiếc nuối khi họ phải chia tay phong cách vốn quen thuộc của mình.

ảnh 1
Thùy Trang sau thử thách "thay đổi diện mạo"

Vốn sở hữu mái tóc "ma-nơ-canh" ngắn và cá tính, Thùy Trang đã được các chuyên gia nước ngoài biến hóa thành mái tóc thời trang hơn và ấn tượng hơn. Cũng trong phần "makeover" này, ngoài sự hài lòng của một số thí sinh, một thí sinh đã rơi nước mắt đó là Aastha (Nepal). Cô đã khóc nức nở vì cảm thấy quá khó khăn khi phải từ bỏ mái tóc dài vốn có thành mái tóc nam tính.

ảnh 2
Thùy Trang hóa vai con dê

Sau phần "thay đổi diện mạo", các thí sinh của cuộc thi bước vào thử thách chụp hình, với chủ đề "12 con giáp". Để đảm bảo công bằng, các cô gái được quyền bốc thăm con vật mình sẽ thể hiện.

Đại diện Việt Nam là Thùy Trang phải hóa thân vào vai con dê. Cũng như 2 tập thi trước đó, dù được đánh giá là thí sinh có khả năng catwalk tốt nhưng Thùy Trang luôn để rõ điểm yếu trong phần chụp ảnh. Cô bị BGK đánh giá là có biểu cảm không tốt và thiếu ăn ý với các nhiếp ảnh gia. Điều này đã khiến Thùy Trang lọt vào Top 3 nguy hiểm của tuần này cùng với Aastha và Bei Si. 

ảnh 3
Thí sinh có bức ảnh đẹp nhất tuần này

Cuối cùng, đại diện Việt Nam đã may mắn được ở lại cuộc thi, Bei Si đã phải chia tay cuộc chơi vì không đủ điều kiện để trở thành một người mẫu cao cấp. Helena - thí sinh đến từ Hồng Kông đã giành được tấm ảnh đẹp nhất của tuần này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top