Hoa Trần tiếp tục tung MV theo phong cách cổ trang

0 Như Ý
ANTD.VN - Nữ ca sĩ Hoa Trần - bà xã của NSƯT Việt Hoàn tiếp tục tung MV cổ trang có tựa đề "Lỡ". 

Sau một loạt MV cổ trang, Hoa Trần tiếp tục trình làng thêm một sản phẩm âm nhạc mang phong cách này như để khẳng định hướng đi và cũng là hình ảnh mà cô muốn tạo dựng cho mình trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Lần này, bà xã của ca sĩ Việt Hoàn quyết định "cover" lại "Lỡ" - bài hát trong bộ phim "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" với phần lời do chính cô viết. 

Giọng hát được mệnh danh "mỹ nhân nhạc cổ trang" chia sẻ, "Lỡ" nằm trong album phát hành trực tuyến "Ai nỡ đành lỡ" mà cô thực hiện, trong đó "cover" những bản nhạc Hoa nổi tiếng trong phim truyền hình của Trung Quốc như: Diên hy công lược, Tam sinh tam thế, Minh Lan truyện, Hồng Lâu Mộng...Tên gọi của album được cô ghép từ tên 3 bài hát: "Ai nỡ", "Nỡ đành" và "Lỡ". Riêng bài "Lỡ" được Hoa Trần viết lời lấy cảm hứng từ những cảm xúc luyến lưu, day dứt và đầy khắc khoải của những người yêu nhau nhưng không đến được với nhau.

ảnh 1

Theo đó, Hoa Trần tâm sự, cô gửi gắm vào "Lỡ" sự sẻ chia những nỗi niềm tiếc nuối đối với các cặp tình nhân bị lỡ dở. Ca khúc được cô viết với sự chiêm nghiệm và thấu cảm với suy nghĩ: "Trong cuộc đời, gặp được người mình muốn yêu không dễ dàng, giữ được tình yêu càng khó khăn, người đời tưởng rằng gặp được đúng người rồi thì cách mấy cũng chẳng thể chia lìa được nhau, nhưng họ ko thể nghĩ tới rằng sẽ có một ngày, một trong 2 người có cố cách mấy cũng chẳng thể giữ được nhau. Bởi lẽ, nhân duyên cũng giống như định luật bảo toàn năng lượng, rồi sẽ chuyển hoá theo quy luật mà con người khó có thể dùng thuật toán để nắm bắt, mà nó vận hành theo duyên khởi Và thế là lỡ. Có người lỡ phận, có người lỡ duyên”.

Nói thêm về “Lỡ”, Hoa Trần cho biết, ca khúc kể về câu chuyện của một cặp tình nhân yêu nhau say đắm nhưng định mệnh trái ngang khiến họ phải rời xa nhau, chấp nhận buông tay và nuối tiếc mãi trong lòng với mối duyên đã lỡ.

ảnh 2

Hoa Trần và bạn diễn nam kém cô 12 tuổi trong MV "Lỡ"

Với MV “Lỡ”, Hoa Trần tiếp tục xây dựng hình ảnh mỹ nhân cổ trang của một “Bỉ ngạn nương” như khi cô quyết định đi theo con đường ca hát và chọn "cover" các ca khúc nhạc phim của màn ảnh Hoa ngữ làm hướng đi chính cho mình. Đặc biệt, toàn bộ tạo hình trong MV đều do chính Hoa Trần tự lên ý tưởng thiết kế và sáng tạo. 

Cũng trong MV này, Hoa Trần gây chú ý khi mời hẳn một mỹ nam người Việt gốc Hoa - Trung Kê đóng cặp với mình. Bà xã Việt Hoàn tiết lộ, cô đã khá vất vả để tìm kiếm được một diễn viên phù hợp với hình ảnh cổ trang như Trung Kê. Được biết hiện nam diễn viên này đang làm người mẫu ảnh và đang là gương mặt "hot" trong lĩnh vực thời trang. Mặc dù hơn Trung Kê tới 12 tuổi song Hoa Trần đã thể hiện khả năng diễn xuất rất ngọt khi diễn cảnh tình tứ và lãng mạn với đàn em. Đây không phải lần đầu tiên Hoa Trần chọn bạn diễn nam đóng với mình trong các MV là kém mình nhiều tuổi. Trước đó, bạn diễn của cô trong MV "Tìm nhau ngàn năm" kém cô tới tận 15 tuổi.

Xem trên trang Media

MV "Lỡ" của Hoa Trần

Tâm sự về việc đang có cuộc sống hạnh phúc ấm êm bên chồng và các con nhưng lại chỉ hát toàn nhạc buồn, hát về chuyện tình yêu dang dở, Hoa Trần thẳng thắn giãi bày, cô tìm thấy sự đồng cảm với các cặp uyên ương có duyên nhưng không có phận, day dứt cùng họ, đau đáu cũng họ, muốn chia sẻ cùng họ. Và hơn hết Hoa Trần thấy ở hoàn cảnh của mỗi cặp đôi đều có sự đẹp rất riêng, sự hy sinh rất riêng, lý tưởng rất riêng, đôi khi mất mát lại khiến người ta biết trân quý nhân duyên hơn.

"Tôi hy vọng sẽ càng ngày càng nhiều khán giả hiểu, đồng cảm và ủng hộ . Xét nghĩ mất đi để biết giữ lại, cho đi để nhận về, trân trọng trước khi quá muộn là điều tất cả chúng ta đều nên cẩn tắc cho duyên tình của chính mình.”- Hoa Trần tâm tình về những suy nghĩ, trăn trở trong câu chuyện nhân duyên trong đời.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top