Họa sỹ bị tố hiếp dâm phủ nhận thông tin đã gặp người mẫu Kim Phượng để đối chứng

0 Hương Thủy

ANTD.VN - Trên trang facebook cá nhân, người mẫu khỏa thân Kim Phượng bất ngờ tiết lộ cô và họa sĩ Ngô Lực đã gặp gỡ tại cơ quan Công an quận 10, TP.HCM nhưng kết quả không như kỳ vọng. Tuy nhiên, họa sỹ Ngô Lực đã phủ nhận thông tin này.

 

 

Người mẫu Kim Phượng viết trên trang facebook cá nhân rằng: "Hôm nay tôi gặp người đã cưỡng hiếp tôi tại công an quận 10. Anh vẫn bình thản quá đỗi. Tại sao nạn "xâm hại tình dục" ngày càng nhiều đến như vậy? Tại vì những tên đạo đức giả đó vẫn sống nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật chứ đâu!!! Không biết ai sẽ là nạn nhân tiếp tục sau tôi đây khi mà sĩ số cưỡng hiếp mang mác nghệ thuật của hắn ta gần đến hàng mười... Tại sao nạn nhân không lên tiếng? Có khuất mắc gì chăng? Tôi mong rằng cơ quan điều tra sẽ làm rõ!".

ảnh 1

Tuy nhiên, khi liên hệ với họa sỹ Ngô Lực, anh phủ nhận việc đã gặp người mẫu Kim Phượng tại trụ sở Công an quận 10, TP.HCM để đối chất trực tiếp. Họa sỹ cho biết, anh đã có buổi làm việc với Công an quận 10 nhưng không gặp mặt như người mẫu này chia sẻ. Ngay sau đó, người mẫu Kim Phượng cũng lên tiếng phủ nhận gặp đối chất trực tiếp với Ngô Lực, cô cho rằng chỉ gặp nam họa sĩ trước cổng cơ quan công an.

Hiện vụ việc tiếp tục được cơ quan có thẩm quyền điều tra và giải quyết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top