Họa sỹ bị tố hiếp dâm bình thản tại buổi đối chất với người mẫu Kim Phượng

0 Thanh Xuân
ANTD.VN - Ngày 21-6, họa sỹ Ngô Lực và người mẫu Kim Phượng đã có buổi đối chất tại cơ quan Công an quận 10, TP.HCM. Trái ngược với sự bình thản của họa sỹ Ngô Lực thì người mẫu Kim Phượng lại tỏ ra kích động, thiếu kiềm chế. 

Buổi đối chất kéo dài nhiều giờ đồng hồ, từ 9-13h ngày 21/6 với sự giám sát của điều tra viên thuộc Công an quận 10 và đại diện Viện kiểm sát Nhân dân quận 10 (TP.HCM). Tại đây, cả người tố (người mẫu Kim Phượng) và người bị tố (họa sĩ Ngô Lực) đã phải trả lời nhiều câu hỏi do phía công an và kiểm sát viên đưa ra.

Người mẫu nude khẳng định, họa sĩ Ngô Lực đã nói sai sự thật tại cuộc đối chất. “Anh ta phủ nhận hành vi cưỡng hiếp, bịa lời khai giả”, Kim Phượng cho biết.

Theo Kim Phượng, việc họa sĩ này đưa ra các lời khai sai với sự thật đã khiến cô ức chế dẫn đến việc thiếu kiểm soát tại cuộc đối chất. Vì điều này, Kim Phượng bị họa sĩ Ngô Lực nhận xét là "vô văn hóa" tại cuộc đối chất.

"Ông ấy nói tôi dựa hơi theo phong trào Metoo và nói phong trào Metoo này đã làm hại không ít nghệ sĩ, người nổi tiếng. Trong lúc quá tức giận tôi có trả lời hơi to tiếng và đập tay lên bàn cũng như tự lấy tay đấm vào người mình. Ông ta liền nói tôi vô văn hóa, thái độ rất dửng dưng", nữ người mẫu thuật lại.

Cô cũng cho biết thêm rằng nam họa sĩ đã "cài" người tiếp cận, giả vờ làm người quan tâm đến vụ việc để nhắn tin vào nick Facebook cá nhân của cô để hỏi thăm sự việc. Sau đó những người này đã chụp màn hình tin nhắn đó lại đưa cho họa sĩ Ngô Lực in ra làm chứng cứ gửi đến các điều tra viên.

"Ông ta thừa nhận với tôi là ông ta đã làm vậy và đưa xấp giấy đó cho cơ quan Công an. Nhưng đơn vị này không chấp nhận những chứng cứ này vì họ nói rằng chỉ chấp nhận lời khai của đôi bên chứ không nghe theo các thông tin qua mạng xã hội", Kim Phượng bức xúc nói.

ảnh 1

Trái với thái độ tức giận của nữ người mẫu, họa sĩ Ngô Lực được cho là đã bình thản trả lời chất vấn của cơ quan chức năng. Họa sỹ cho biết, anh không ngần ngại khi gặp Kim Phượng tại cơ quan Công an. Trong cuộc đối chất, Ngô Lực luôn nhìn thẳng vào mắt của người mẫu. 

"Chỉ có điều chất giọng cô ấy rất cao. Cô ấy ngồi kế bên tôi trả lời mà như hét vào tai tôi, luôn luôn chặn họng tôi, hòng không để tôi nói gì hết" - Ngô Lực cho biết. 

Trước sự nóng giận của người mẫu Kim Phượng, họa sỹ đã nói với cô rằng, nếu nói về sự tức giận thì anh là người đang kìm nén và Ngô Lực không muốn bất kỳ sự đôi co nào tại buổi đối chất. Đồng thời họa sỹ đã yêu cầu Kim Phượng cần nghe rõ các câu hỏi và chứng minh cho lời cáo buộc của mình. Ngoài chuyện đó ra, Ngô Lực không tham gia bất cứ chuyện tranh cãi với cô.

“Và sau khi tôi nói xong thì cô ấy im lặng, không nói gì. Còn tôi cũng ngồi tập trung trả lời các câu hỏi” - Ngô Lực cho biết.

Buổi đối chất đã khép lại khi Ngô Lực phủ nhận các cáo buộc liên quan tới việc cưỡng hiếp người mẫu Kim Phượng, còn người mẫu nude cũng một mực khẳng định Ngô Lực đã hiếp dâm cô.

Họa sỹ Ngô Lực mong muốn, anh sẽ được các cơ quan chức năng trả lại danh dự và sự trong sạch trong thời gian sớm nhất. Còn người mẫu Kim Phượng mong muốn được các cơ quan chức năng đưa vụ việc ra xét xử đúng người đúng tội.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top