Hoà Minzy đón tết sớm cùng Đức Phúc trong MV "Thế là Tết"

0 Sơn Sơn
ANTD.VN -Là hai gương mặt đang được nhiều người yêu thích, không chỉ bởi giọng hát mà còn cả tính cách thật thà, vui vẻ, "lầy" trên sân khấu, Hòa Minzy và Đức Phúc lần đầu tiên kết hợp cùng nhau trong MV "Thế là tết" thể hiện hai phong cách tết khác nhau: hiện đại - truyền thống.

MV "Thế là tết" tái hiện lại những hoạt động của các gia đình trẻ ngày nay, tuy hiện đại nhưng vẫn mang nét truyền thống. Mượn hình ảnh của hai gia đình khác nhau, MV được chia làm hai khung cảnh, được thể hiện bởi diễn xuất chính của 2 ca sĩ trẻ Hòa Minzy và Đức Phúc trong vai trò là hai người con trong hai gia đình. MV do nhạc sĩ Tiên cookie và ekip sản xuất. 

ảnh 1

Giải thích cho việc ra mắt MV tết sớm hơn nhiều so với các ca sĩ khác, Hòa Minzy cho biết: "Vậy mình sẽ dễ tăng lượt view và mọi người mở nhạc nhiều hơn"

"Gia đình" Hòa Minzy được mô tả bằng những hình hình ảnh truyền thống hơn với những mâm cỗ đầy đủ món ăn Tết, có phần mệt mỏi vì tất bật cả ngày đón khách không có thời gian để có những giây phút cho gia đình riêng của mình. Khi có chút thời gian rãnh rỗi thì cũng là lúc... hết tết, tiếp tục với guồng quay của công việc. 

Trong khi đó "gia đình" Đức Phúc ăn Tết đơn giản, nhanh gọn và không kém phần trẻ trung, hiện đại. Cả gia đình lựa chọn cùng nhau đi du lịch, hưởng thụ không khí Tết đầy yêu thương bên gia đình.

Kết thúc MV bằng việc hai gia đình gặp nhau chúc Tết. Tuy cách đón Tết của hai gia đình khác nhau nhưng vẫn là hình ảnh thân mật, sum vầy và phong tục lì xì, chúc Tết đọng lại trong lòng mọi người.

ảnh 2

Cũng trong buổi ra mắt MV, Hòa Minzy cũng đã chia sẻ khá nhiều về con đường sự nghiệp của mình. Nữ ca sĩ chua xót khi cho biết: "Suốt 4 năm qua, em được mệnh danh là ca sĩ không có bài hit. Khi hát các ca khúc của ca sĩ khác thì được khán giả quan tâm, còn bài hát của mình thì lại chẳng được bao nhiêu lượt người xem. Em đã từng nghĩ, nếu em không có được sự thành công nào hết thì 2019 em sẽ dừng lại, không hát, không xuất hiện bất cứ nơi đâu. Nhưng, cuối năm 2017 may mắn đã và đang mĩm cười với em. Em sẽ cố gắng, năm 2018 phải là năm của Hòa Minzy". 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top