"Họa mi" Khánh Linh đồng hành cùng "Mang âm nhạc đến bệnh viện"

0 Bùi Tuyết
ANTĐ Ca sĩ Khánh Linh cùng các gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Thái Thùy Linh, Nguyễn Ngọc Anh...sẽ mang tiếng hát của mình đến với các bệnh nhân và tập thể y bác sĩ bệnh viện Mắt Trung ương vào 15h thứ 6, ngày 29-3.
Sau bệnh viện Phụ sản Từ Dũ, Mang âm nhạc đến bệnh viện đã trở lại Hà Nội và trạm dừng chân kế tiếp của chuyến hành trình số 34 là Bệnh viện Mắt Trung ương. 

ảnh 1
Người nhà bệnh nhân quyên góp tiền cho bệnh nhân khó khăn trong
 chương trình "Mang âm nhạc đến bệnh viện" số 33 tại bệnh viện Phụ sản Từ Dũ


Cùng tham gia mang âm nhạc đến bệnh viện lần này là các gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng: NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Thái Thùy Linh, Nguyễn Ngọc Anh (SMĐH), JustaTee (Nguyễn Thanh Tuấn), Quỳnh Trang (Trang Ốc - The Voice), Quốc Huy (Quán quân Ngôi nhà âm nhạc 2012), MC Thái Dũng... Đặc biệt, chương trình số 34 cũng đánh dấu sự góp mặt cũng như lời hứa tham gia thường xuyên của Khánh Linh, cô ca sĩ gốc Hà Nội được biết đến với giọng ca trong vắt và được ví như một "họa mi hót trong mưa" với những ca khúc của dòng nhạc bán cổ điển.

Cũng như các số trước, Mang âm nhạc đến bệnh viện số 34 tiếp tục mang tới các khán giả bài tập Yoga cười ở phần đầu chương trình với sự hướng dẫn của các tình nguyện viên, qua đó mong muốn mới mang tới các bệnh nhân, các y bác sĩ những nụ cười thật sảng khoái, những giây phút vui tươi để quên đi đau đớn, căng thẳng do bệnh tật gây ra. 

Hơn khi nào hết truyền thống “Lá lành đùm lá rách” cần được phát huy kịp lúc, Mang âm nhạc đến bệnh việnsố 34 tiếp tục đặt hòm từ thiện tại sân khấu khi chương trình đang diễn ra, để các tấm lòng hảo tâm có thể trực tiếp quyên góp tiền cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Chương trình sẽ diễn ra lúc 15h thứ 6 ngày 29-3 tại bệnh viện Mắt Trung ương.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top