Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy tái xuất đầy phong cách

0 Lê Vũ (ảnh: Lê Tuấn Anh)

ANTĐ Sau thời gian dài không tham gia vào các hoạt động của làng giải trí, Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thuỷ bất ngờ tái xuất với nhan sắc tươi trẻ không khác gì cô gái tuổi đôi mươi.


ảnh 1Đăng quang khi vừa tròn 18 tuổi, cuộc sống của Hoa hậu Việt Nam 1994 trải qua nhiều thăng trầm…
ảnh 2Tuy nhiên, với bản lĩnh của một người phụ nữ Việt Nam, Hoa hậu Thu Thuỷ dần trải qua những khó khăn và tìm thấy cho mình nguồn vui sống bên cạnh những thiên thần bé nhỏ của mình.
ảnh 3Hơn 20 năm sau ngày đăng quang, Hoa hậu Thu Thuỷ mới lại xuất hiện nhiều hơn trước công chúng.
ảnh 4Trở lại với những mẫu thời trang của nhà thiết kế Hà Linh Thư, Hoa hậu 1994 Nguyễn Thu Thuỷ gây bất ngờ với nhan sắc tươi trẻ không khác gì cô gái tuổi đôi mươi.
ảnh 5Sự phối hợp các yếu tố mùa đầy ẩn ý với muôn vàn những sắc thái của các thiết kế khiến người phụ nữ càng trở nên hiện đại và thanh lịch.
ảnh 6Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ, sự sáng tạo trong việc lựa chọn trang phục và phụ kiện sẽ giúp người phụ nữ tạo nên được nhiều phong cách độc đáo cho riêng mình…
ảnh 7… với boots cao cổ, bộ trang phục trở nên trẻ trung và hiện đại, nhưng chỉ cần thay giày, người mặc sẽ trở thành một thiếu nữ với hình ảnh thanh lịch điệu đà.
ảnh 8Với sự xuất hiện trở lại của Hoa hậu Thu Thuỷ, làng giải trí Việt giờ đây lại góp thêm một gương mặt “người đẹp không tuổi” khiến công chúng ai cũng phải ngưỡng mộ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top