Hoa hậu Triệu Thị Hà đẹp như mơ trong phim cổ trang

0 Thiên Long (ảnh: NVCC)

ANTĐ Sau khi “lấn sân” điện ảnh, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Triệu Thị Hà đã có những tiến bộ đáng ghi nhận trong lĩnh vực nghệ thuật thứ 7.


ảnh 1Lọt vào mắt xanh của đạo diễn Trần Ngọc Phong, Hoa hậu Triệu Thị Hà lần đầu tiên thử sức mình với vai trò diễn viên trong bộ phim “Tình hoa muống biển”.
ảnh 2Mới đây, cô cũng vừa hoàn thành một bộ phim cổ trang rất ấn tượng có tựa đề “Mỹ nhân”, dự kiến công chiếu dịp 30/4 tới đây.
ảnh 3Trong bộ phim này, Triệu Thị Hà vào vai Thị Thừa - một vai diễn có nhiều phân đoạn diễn biến nội tâm vô cùng phức tạp.
ảnh 4Tuy nhiên, sau 3 lần casting, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 đã thuyết phục được đạo diễn để thể hiện vai diễn này.
ảnh 5Mỹ nhân là phim điện ảnh cổ trang, chính sử, đề cập đến cuộc chiến tranh đoạt vị chốn cung đình cùng những âm mưu thù hận cá nhân và tình yêu dục vọng giữa Chúa Nguyễn Phúc Lan và con trai trưởng - thế tử Nguyễn Phúc Tần.
ảnh 6Trên phông nền của bối cảnh lịch sử thời kỳ này, câu chuyện phim xoay quanh chuyện tình yêu của nhân vật trung tâm là Nguyễn Phúc Tần với Thị Thừa, khi ông phải đứng giữa chọn lựa mỹ nhân và giang sơn xã tắc.
ảnh 7Cuối cùng để thuận lòng quần thần can gián và tránh “Họa Tây Thi”, ông phải sai người dìm chết Thị Thừa trên sông và phải sống với một nỗi dằn vặt sâu kín trong lòng qua nhiều cơn ác mộng…
ảnh 8Hoa hậu đến từ Cao Bằng chia sẻ, cô rất muốn có nhiều vai diễn hay để cha mẹ, người thân ở quê hương cũng như những người yêu mến có thể thấy một Triệu Thị Hà với những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top