"Hoa hậu Trái đất 2015" Angelia Ong đến Hà Nội

0 Chúc An
ANTD.VN - “Hoa hậu Trái đất 2015” Angelia Ong sẽ đến Hà Nội vào ngày 25-8 tới.

Theo đó vào ngày 25-8 tới đây, người đẹp Philippines từng đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Trái đất 2015” Angelia Ong sẽ đến Hà Nội để trực tiếp tuyển chọn ứng viên đại diện nhan sắc Việt tranh tài sân chơi “Hoa hậu Trái đất” năm 2018 và 2019.

Được biết, không chỉ tham gia tuyển chọn, Hoa hậu Anglia Ong còn dành thời gian để truyền đạt kinh nghiệm, hướng dẫn các ứng viên một số kỹ năng cần thiết để có thể tỏa sáng tại sân chơi sắc đẹp danh tiếng trên.  

ảnh 1

Hoa hậu Angelia Ong

Sinh năm 1990, Hoa hậu Angelia Ong mang trong mình hai dòng máu Philippines và Trung Quốc. Người đẹp học ngành Quản trị marketing tại trường Đại học Saint Benilde, bên cạnh đó cô còn làm nhân viên tư vấn bán thời gian.Người đẹp Philippines được nhớ đến là một trong những người đẹp tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, trong đó có việc tuyên truyền phục hồi, tái trồng rừng và giảm thiểu lượng khí thải carbon thông qua du lịch sinh thái, đồng thời tham gia vào những dự án nhằm chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi sinh trên toàn thế giới.

Đại diện Leading Media – đơn vị hiện đang giữ bản quyền cử thí sinh Việt tham gia “Hoa hậu Trái đất” và mời Angelia Ong đến Việt Nam lần này cho biết, buổi tuyển chọn sẽ diễn ra vào 7h30 ngày 26-8 tới tại Nhà hát Galaxy (Hà Nội) . Cùng tham gia chọn lựa ứng viên đại diện Việt Nam còn có đương kim “Hoa hậu Hoàn cầu 2017” Barbara Vitorelli (Brazil) cùng nhiều tên tuổi uy tín trong làng thời trang, sắc đẹp và showbiz Việt như: Hoa hậu Thu Thủy, Hoa hậu Thu Ngân, nhà thiết kế Đức Hùng, ca sĩ Dương Triệu Vũ…

ảnh 2

Buổi tuyển chọn ứng viên Việt Nam thi "Hoa hậu Trái đất" sẽ có sự tham gia của nhiều tên tuổi uy tín trong và ngoài nước

Tại buổi tuyển chọn này, Ban tổ chức cũng sẽ công bố gương mặt đầu tiên trong dự án “Ngôi sao danh vọng” được chọn trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi “Siêu mẫu quốc tế 2018” diễn ra tại Thái Lan vào đầu tháng 9-2018. Bên cạnh đó là 6 gương mặt đủ tiêu chuẩn tham gia trình diễn tại chương trình thời trang quốc tế “New York couture Fashion week”.

Cũng theo đơn vị tổ chức, thông thường tại Việt Nam, đơn vị giữ bản quyền cử thí sinh thi một sân chơi sắc đẹp quốc tế nào đó sẽ làm theo hình thức mời một người đẹp Việt có sẵn danh hiệu tại một cuộc thi trong nước đi. Tuy nhiên, với dự án “Ngôi sao danh vọng”, đơn vị này muốn tạo nên sự khác biệt ở chỗ, việc tuyển chọn sẽ được tiến hành một cách công bằng và chia đều cơ hội cho tất cả mọi ứng viên. Cách làm này với mong muốn tìm ra các gương mặt phù hợp nhất, tăng thêm cơ hội chiến thắng của sắc đẹp Việt khi “đấm chuông xứ người”.

Đơn vị tổ chức cuộc tuyển chọn trên tiết lộ thêm, đến thời điểm này đã có khá nhiều người đẹp đã và đang sở hữu danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp trong nước đăng ký tham gia buổi casting vào ngày 26-8 tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top