Hoa hậu Nguyên Khánh quyết xóa mác “chân dài đi hát”

0 Sơn Sơn

ANTĐ Với chất giọng ngọt ngào, trong trẻo, hoa hậu Nguyên Khánh tiếp tục trình làng single, MV mới mang tên “Em là ai trên con đường anh đi”.

Quyết định lựa chọn ca hát là nghề nghiệp cho tương lai của mình, Nguyên Khánh đã gặp không ít trở ngại, vấn đề lớn nhất chính là giọng hát của cô quá giống nữ ca sĩ Bảo Thy, khó phân biết được đâu là giọng của ai. Nguyên Khánh cũng biết rõ điều này, cô cũng đang học luyện thanh để rèn cách hát, cách lấy hơi theo phong cách của riêng mình, không trùng lắp bất cứ ai.

Trong single mới "Em là ai trên con đường anh đi", Nguyên Khánh tiếp tục cộng tác với nhạc sĩ trẻ LilGee Phạm và gửi gắm những hình ảnh đẹp trong MV cho ca khúc này. Mặc dù đang ở Mỹ, nhưng Nguyên Khánh vẫn đều đặn cho ra mắt từng sản phẩm âm nhạc của mình để tìm hiểu thị hiếu của thị trường âm nhạc Việt Nam. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ ba trong chuỗi MV mà Nguyên Khánh thực hiện tại phim trường Singapore và Malaysia trước khi cô lên đường sang Mỹ nhập học. 

Vốn xuất thân từ dân thể thao chuyên nghiệp và sau đó thành công tại các cuộc thi hoa hậu trong và ngoài nước, Nguyên Khánh chọn con đường ca hát khá bất ngờ. Sợ mang tiếng là “chân dài đi hát”, Nguyên Khánh tự ý thức được điểm yếu của mình, lợi thế của mình ở đâu để khắc phục cũng như phát huy thế mạnh đó.

Chùm ảnh Nguyên Khánh mới thực hiện, gửi đến người hâm mộ:

ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top