Hoa hậu Ngọc Hân tung bộ sưu tập áo dài khiến các bà mẹ mê sống ảo "rung rinh"

0 Nguyễn Ngọc Trâm
ANTD.VN -Qua tà áo dài truyền thống, hoa hậu Ngọc Hân để các em nhỏ các thoả thích tưởng tượng hình ảnh Thạch Sanh đánh trằn tinh, hoạt cảnh Vua Hùng kén rể hay cô Tấm với quả thị... và những người lớn cũng được sống lại những ký ức tuổi thơ.

ảnh 1

Nguyệt "thảo mai" trong "Phía trước là bầu trời" cùng hai con trình diễn áo dài

Mới đây, hoa hậu Ngọc Hân đã cho ra mắt bộ sưu tập thời trang mới có tên “Cổ tích Việt Nam” trong một chương trình thiện nguyện nhằm gây quỹ mổ tim cho những em nhỏ không may mắc bệnh tim.

ảnh 2

Màn trình diễn bộ sưu tập của Ngọc Hân còn có sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Anh

Tiết lộ về ý tưởng thực hiện bộ sưu tập, Ngọc Hân cho biết, hình ảnh những nhân vật lương thiện, tốt bụng trong những câu chuyện cổ tích Việt Nam cô được mẹ kể nghe ngày nhỏ khiến cô ấn tượng đến tận bây giờ. Và cảm hứng đó khiến cô ấp ủ một bộ sưu tập áo dài mang hơi thở của những câu chuyện cổ tích Việt Nam.

ảnh 3

Vợ và con gái diễn viên Minh Tiệp trong tà áo dài truyền thống

ảnh 4

Vợ chồng Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh và con trai trên sàn diễn

ảnh 5

Người mẫu Hồng Quế và con gái Cherry đi catwalk

ảnh 6

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ những câu chuyện quen thuộc trong kho tàng truyện cổ tích, dân gian Việt Nam

Bộ sưu tập được hoa hậu Ngọc Hân thực hiện trong 4 tháng, cô đã làm việc với các hoạ sĩ, trong đó có hoạ sĩ Tô Chiêm, để trao đổi ý tưởng và lựa chọn những câu chuyện nổi bật trong kho tàng truyện cổ tích Việt Nam, chọn những cảnh ấn tượng nhất trong mỗi câu chuyện, sau đó vẽ phác thảo và đưa bức hoạ lên máy tính để chọn màu rồi in lên vải.

Trên mỗi tà áo dài hoặc bộ váy do Ngọc Hân thiết kế là một bức tranh sống động về các câu chuyện cổ tích, với những nhân vật quen thuộc với tuổi thơ như: Tấm Cám, Thánh Gióng, cây tre trăm đốt, bánh chưng - bánh dày, Vua Hùng, Lạc Long Quân - Âu Cơ…

Thông qua bộ sưu tập lần này, hoa hậu Ngọc Hân muốn gửi gắm thông điệp về nét văn hoá, lịch sử lâu đời của Việt Nam, giúp các em nhỏ thêm hiểu và yêu hơn truyền thống của dân tộc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top