Hoa hậu Ngọc Hân tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Điện Biên Phủ

0 Song Nguyên (ảnh: Xuân Phú)
ANTĐ Ngọc Hân rất vui khi được có mặt tại thành phố Điện Biên và cùng mọi người góp một phần công sức trong việc tô điểm màu xanh cho mảnh đất Điện Biên anh hùng.
ảnh 1
Nhân dịp kỉ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (1954-2014) - địa danh đã ghi dấu những chiến thắng vẻ vang của dân tộc ta, Hoa hậu Ngọc Hân đã đến với địa danh này và có những việc làm rất ý nghĩa tại nơi đây.

ảnh 2
Cô đã đến viếng nghĩa trang Độc Lập - nơi yên nghỉ của những chiến sĩ đã hy sinh trong
chiến dịch Điện Biên lịch sử

ảnh 3
Dâng nén tâm nhang tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ…

ảnh 4
Thành kính nghiêng mình trước anh linh của các bậc tiền nhân.

ảnh 5

ảnh 6
Vinh dự khi được trở thành Đại sứ thiện chí của Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam, Hoa hậu Ngọc Hân mong muốn mỗi thanh niên nơi đây sẽ là một đại sứ, một chiến sĩ trong việc bảo vệ môi trường, vun đắp ý thức xanh…

ảnh 7
… Từ đó lan toả và nhân rộng một lối sống thân thiện với môi trường tới cộng đồng, giúp cho thành phố Điện Biên ngày một xanh hơn, văn minh và hiện đại hơn.

ảnh 8
Hoa hậu Ngọc Hân đã cùng mọi người trồng cây tại di tích Đồi Độc Lập, một trong những mốc son lịch sử của mảnh đất này.

ảnh 9
Nói về cảm xúc khi có mặt tại đây, Ngọc Hân chia sẻ: May mắn được sinh ra và lớn lên trong thời bình, cô chỉ được biết về Điện Biên, về những chiến thắng hào hùng của mảnh đất này qua sách vở, báo chí, qua những lời kể của ông bà, cha mẹ…

ảnh 10
Được có mặt tại đây - di tích đồi Độc Lập - một mốc son trong chiến thắng vẻ vang của cha ông đúng dịp kỉ niệm 60 năm và lại được cùng mọi người làm những việc hết sức ý nghĩa. Đây sẽ là một kỷ niệm đẹp và là một nguồn động lực giúp Ngọc Hân tiếp tục có nhiều hơn nữa những đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội.

ảnh 11
Nhân dịp này, Ngọc Hân cùng đại diện Ban tổ chức đã trao tặng cho thành phố Điện Biên 40.000 cây xanh.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top