Hoa hậu Ngọc Hân ngồi ghế nóng chấm thi Hoa hậu tại Nhật Bản

0 Thiên Long (ảnh: CTV)
ANTĐ Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân và Hoa hậu Kiều Khanh sẽ đảm nhận trọng trách tìm kiếm gương mặt đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 tại Nhật Bản.

ảnh 1

Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 vừa kết thúc thời gian nhận hồ sơ tham dự. Nhiều ứng cử viên nổi bật và sáng giá đã lộ diện trong vòng nhận ảnh của cuộc thi. Ban Tổ chức cũng chính thức cho biết Hoa hậu Ngọc Hân là vị giám khảo thứ 6 của cuộc thi này.

ảnh 2

Được biết đến là một trong những người đẹp hiếm hoi không bị vướng phải các scandal, hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2010 luôn gây thiện cảm cho người hâm mộ mỗi lần xuất hiện.

ảnh 3

Đảm nhận vai trò cầm cân này mực cho cuộc thi, Hoa hậu Ngọc Hân bày tỏ: Tôi cảm thấy nhiều vinh dự khi được ban tổ chức tin tưởng. Cuộc thi không chỉ là sân chơi nhan sắc uy tín mà còn tìm kiếm vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

ảnh 4

Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng đặt nhiều kỳ vọng về chất lượng thí sinh bởi người chiến thắng sẽ hội tụ đủ các yếu tố “vẻ đẹp, tài năng, nhân cách, tri thức và lòng nhân ái”. “Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của thí sinh, cuộc thi hứa hẹn trở nên nhiều hấp dẫn”, Hoa hậu Ngọc Hân khẳng định.

ảnh 5

Cùng với Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Áo dài Việt Nam 1988 Kiều Khanh cũng sẽ đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo để tìm kiếm gương mặt đăng quang cho ngôi vị Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016.

ảnh 6

Được biết, cuộc thi Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á 2016 diễn ra từ ngày 8-8 đến ngày 14-8 tại Nhật Bản. Thí sinh đăng quang ngôi vị hoa hậu sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 15.000 USD, vương miện và bằng chứng nhận từ Ban tổ chức. Ngoài ra cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3, Á hậu 4 và một số giải phụ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top