Hoa hậu Ngọc Hân làm nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới cho siêu mẫu Thuý Hương

0 Song Nguyên (ảnh: Hoa hậu Ngọc Hân)
ANTĐ Hoa hậu Ngọc Hân cùng người mẫu Nguyễn Tú, Hà Đăng đã cùng có mặt tại “Thung lũng tình yêu” Luxembourg để thực hiện bộ ảnh cưới cho người bạn thân là siêu mẫu Thuý Hương.
ảnh 1Hoa hậu Ngọc Hân là một cô gái trẻ, tài hoa và rất tâm huyết với những đam mê của mình.
ảnh 2Người đẹp “nghìn năm hương sắc” đã định hình cho mình một hướng đi cụ thể trong lĩnh vực kinh doanh thời trang với việc đầu tư xưởng thêu và chuỗi cửa hàng thời trang nam.
ảnh 3Bên cạnh đó, Hoa hậu Ngọc Hân cũng bắt đầu “tiệm cận” với sở thích trở thành nhiếp ảnh gia khi cô quyết định đầu tư cho mình một chiếc máy ảnh để ghi lại những hình ảnh theo ý thích của mình.
ảnh 4Nhân dịp có chuyến công tác tại Pháp, Ngọc Hân cùng với người mẫu Nguyễn Tú và Hà Đăng đã cùng thực hiện bộ ảnh cưới cho siêu mẫu Thuý Hương - dự kiến sẽ tổ chức vào cuối năm 2015.
ảnh 5Có một điều đặc biệt, đó là các bức ảnh này đều do chính tay Hoa hậu Ngọc Hân làm stylist và bấm máy.
ảnh 6
ảnh 7Trong không gian thanh bình của “Thung lũng tình yêu” Luxembourg, cô dâu Thuý Hương đã có những khoảnh khắc tuyệt vời bên những người bạn thân.
ảnh 8Mặc dù lần đầu tiên làm “phó nháy” nhưng Hoa hậu Ngọc Hân đã ghi lại cho bạn thân khoảnh khắc “phiêu diêu” như chính nhân vật trong bức ảnh này - người mẫu Nguyễn Tú - đã chia sẻ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top