Hoa hậu Ngọc Hân đưa ruộng bậc thang sang Italia

0 Song Nguyên (ảnh: Tân Đà Lạt)
ANTĐ Lấy ý tưởng từ những thửa ruộng bậc thang, NTK Xuân Lê sẽ cho ra mắt bộ sưu tập “Những sắc màu ruộng bậc thang” và Hoa hậu Ngọc Hân sẽ giúp cô trình diễn các mẫu trang phục này tại Malta vào ngày 28-8.
ảnh 1
Được làm chủ yếu từ chất liệu tơ và lụa cao cấp, các trang phục lần này gây ấn tượng ở đường cắt và họa tiết lượn sóng màu nổi bật.

ảnh 2
Cùng hai nhà thiết kế Xuân Lê và Hoàng Hải, Ngọc Hân sẽ lên đường sang Italy trình diễn bộ sưu tập trong chương trình thời trang Việt Nam nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Malta do Đại sứ quán Việt Nam tại Italy tổ chức ngày 28/8 tới đây.

ảnh 3
Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng khác như: Hoa hậu đền Hùng Giáng My, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2014 Jennifer Chung, Hồng Quế, Hoàng Thùy, Trang Nhung, Minh Triệu, Oanh Yến, Vũ Tuấn Việt, Đinh Minh Quân, Quách An An... và một số người mẫu quốc tế.

ảnh 4
Từ những hình ảnh các thửa ruộng bậc thang, nhà thiết kế Xuân Lê đã cách điệu thành hoạ tiết cho những mẫu thiết kế váy coctail dress hiện đại và cá tính.

ảnh 5
Những lớp màu được phân chia bởi những đường may chặn gân, thêu chồng và chia màu một lần nữa.

ảnh 6
Cũng từ hình ảnh những thửa ruộng bậc thang, nhà thiết kế lại biến hoá và đưa ý tưởng này vào một chiếc áo với vô vàn những xếp lớp khác nhau.

ảnh 7
Kết hợp với một chiếc đầm dài xòe rộng, miên man sắc nước soi gương những khoảng trời chiều.

ảnh 8
Những chuyển động của các ô màu ruộng bậc thang cùng nhà thiết kế Xuân Lê đã mang tới cho mọi người một ý tưởng mới: Những giai điệu riêng của mùa!

ảnh 9
Với “Những sắc màu ruộng bậc thang”, NTK Xuân Lê muốn khẳng định, cảm hứng thời trang có thể tới từ bất kỳ đâu và điều quan trọng là cảm hứng đó được diễn giải và thể hiện thế nào.

ảnh 10
Và nếu nhìn nhận theo cách này có thể thấy thời trang hoàn toàn có thể lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang thay vì chỉ lấy cảm hứng từ những bông hoa, lấy cảm hứng từ vùng núi Tây Bắc Việt Nam thay vì bó buộc với Viễn Đông hay Ai Cập!

ảnh 11
Phụ kiện đi kèm là những đôi guốc cũng được xử lý hết sức cầu kỳ và tinh tế, đồng bộ với các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top