Hoa hậu Ngọc Hân diện áo đôi cùng Xuân Bắc trồng cây tại Bến Tre

0 Lê Vũ (ảnh: Chí Linh)
ANTĐ Ngọc Hân cùng Xuân Bắc diện cặp áo đôi do cô tự thiết kế với hình ảnh về những rặng dừa xanh mát, một trong những cảnh đẹp đặc trưng tại tỉnh Bến Tre.

ảnh 1Chương trình "Quỹ một triệu cây xanh cho Việt Nam" tổ chức mới đây tại tỉnh Bến Tre có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Bộ chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội; ông Trương Vĩnh Trọng - nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ cùng nhiều đại biểu đại diện các Bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương.
ảnh 2Mặc dù rất bận rộn với các công việc riêng, nhưng Hoa hậu Ngọc Hân và nghệ sĩ Xuân Bắc vẫn dành thời gian để tham gia trồng cây tại địa danh lịch sử "Đường Hồ Chí Minh trên biển" - tỉnh Bến Tre với tư cách Đại sứ thiện chí của chương trình Quỹ một triệu cây xanh cho Việt Nam.
ảnh 3Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam do Tổng cục Môi trường thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức.
ảnh 4Lễ trồng cây được tiến hành tại Khu di tích "Đường Hồ Chí Minh trên biển" thuộc huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre - một trong những địa danh lưu giữ giá trị lịch sử văn hóa của cuộc kháng chiến vĩ đại, nơi sản sinh ra các vị anh hùng trung kiên bất khuất.
ảnh 5Ngay sau nghi thức buổi lễ, Hoa hậu Ngọc Hân, nghệ sĩ Xuân Bắc cùng các đại biểu, người dân và hàng trăm đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng gần 20.000 cây xanh các loại ngay tại nơi đây.
ảnh 6Ngọc Hân chia sẻ về ước mơ được cống hiến và tham gia những hoạt động xanh bảo vệ môi trường và cô cũng cảm thấy may mắn khi có cơ hội được thực hiện việc đó trên khắp đất nước và đặc biệt tại các địa danh có ý nghĩa lớn về lịch sử của đất nước như Tượng đài Điện Biên Phủ, Vũng Chùa Đảo Yến nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, ngã ba Đồng Lộc hay như hôm nay là đường Hồ Chí Minh trên biển, điểm xuất phát của con tàu không số...
ảnh 7Sau chương trình trồng cây, Hoa hậu Ngọc Hân và nghệ sĩ Xuân Bắc tiếp tục di chuyển ra địa điểm trường Cồn Bửng để có những hoạt động giao lưu và tặng quà cho các em nhỏ tại nơi đây.
ảnh 8Được biết, sau khi trồng cây tại Bến Tre, chương trình "Quỹ 1 triệu cây xanh cho Việt Nam" sẽ tiếp tục hành trình trồng cây tại thêm nhiều tỉnh, thành phố khác trên khắp vùng miền cả nước.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top