Hoa hậu Ngọc Hân diện áo dài đôi cùng "con gái nuôi"

2 Thiên Long (ảnh: Hanceo)

ANTĐ Xuất hiện trong bộ ảnh, “hai mẹ con” Ngọc Hân - Bảo Hân diễn xuất vô cùng ăn ý và tự nhiên với những mẫu áo dài đôi do chính Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế.

Lễ hội Áo dài với chủ đề “Áo dài của chúng ta” diễn ra vào lúc 20h00 ngày 4-3 tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám có sự tham gia của 19 nhà thiết kế, giới thiệu tới công chúng 18 bộ sưu tập mới nhất. Tham gia sự kiện này, Ngọc Hân mang đến bộ sưu tập áo dài hoa Phù Dung với phom dáng áo dài cách tân, màu sắc nhẹ nhàng tươi vui trên gam màu pastel.

Trong bộ ảnh vừa thực hiện, cùng tham gia diễn xuất với Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập là bé Bảo Hân - một diễn viên nhí rất quen mặt trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình. Ngọc Hân cho biết, cô và Bảo Hân đã có nhiều cơ hội cộng tác trong những bộ hình và clip với tư cách là mẹ con, hai cô cháu rất hợp nhau.

Hoa hậu cũng tỏ ra rất yêu mến Bảo Hân vì bé dễ thương, lễ phép và vô cùng thông minh dí dỏm, lại trùng tên với mình. “Nhiều người nhận xét trông cô bé cũng có nhiều nét giống tôi nên ngoài đời hai cô cháu vẫn thường xuyên gọi mẹ xưng con đến nỗi nhiều người ko biết tưởng tôi đã có con lớn thế này”, người đẹp hào hứng chia sẻ.

Một số hình ảnh “mẹ con” Ngọc Hân - Bảo Hân trong bộ sưu tập áo dài hoa Phù Dung:


ảnh 1
ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8
ảnh 9
ảnh 10

bình luận(2 bình luận)

20x20leviet

ngọc hân thuần khiết quá,gương mặt có hậu,sao em xinh thế.hãy giữ gìn danh tiên nhé.

20x20Đinh thị thu hà

hai cô cháu quá là xinh đẹp,đều tên Hân và đặc biệt giống y như 2 mẹ con vậy càng ngắm càng yêu k chán Chúc cô và cháu ngày càng xinh đẹp sự nghiệp phát triển và cống hiến nhiều cái đẹp cho xã hội

Cùng chuyên mục
Top