Hoa hậu Ngọc Duyên ấn tượng trong trailer quảng bá "Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017"

0 Ngọc Hà

ANTD.VN -  Trong đoạn trailer giới thiệu về "Miss Global Beauty Queen 2017", khoảnh khắc Hoa hậu Ngọc Duyên đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi này vào năm 2016 đã được nhắc lại.

 

Trong đoạn video clip vừa được trang Fanpage cuộc thi "Miss Global Beauty Queen" (Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu) đăng tải mới đây, Hoa hậu Ngọc Duyên xuất hiện ấn tượng với nhiều hình ảnh, trong đó có phần catwalk tự tin tại buổi gặp gỡ các thí sinh. Đoạn cuối clip cũng nhắc lại giây phút cô đăng quang danh hiệu cao nhất cuộc thi này vào năm 2016 trong sự chúc mừng của các thí sinh còn lại.

Ngọc Duyên là người đẹp Việt Nam đầu tiên đăng quang "Miss Global Beauty Queen", cô cũng là nhan sắc Việt duy nhất làm nên chuyện khi bất ngờ chạm tới ngôi vị cao nhất của sân chơi sắc đẹp trên.

Trước khi trở thành "Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016", Ngọc Duyên là một trong những người mẫu được đánh giá cao khi từng đoạt giải Đồng cuộc thi "Siêu mẫu Việt Nam".

ảnh 1

"Miss Global Beauty Queen 2017" sẽ diễn ra vào tháng 10 tới đây. Với tư cách đương kim Hoa hậu cuộc thi này, Ngọc Duyên sẽ có khoảng 1 tháng sang Hàn Quốc để đồng hành cùng các thí sinh. Được biết, đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại thủ đô Seoul. Năm nay, đại diện của Việt Nam dự thi là Á hoàng "Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2015" Hoàng Thu Thảo.

ảnh 2

Sau khi đăng quang danh hiệu "Miss Global Beauty Queen 2016", Ngọc Duyên trở thành một trong những người đẹp Việt Nam nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Mới đây, cô còn được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc mời làm Đại sứ Olympic Mùa đông 2018 và tỉnh Gangwon là nơi đăng cai tổ chức sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này.

ảnh 3

Hiện tại, Ngọc Duyên cũng đang tích cực chuẩn bị cho những hoạt động tại Hàn Quốc sắp tới, đồng thời cô cũng đang lên chiến lược để huấn luyện Hoàng Thu Thảo- thí sinh của Việt Nam năm nay tham gia cuộc thi này.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh ấn tượng và quyến rũ của Ngọc Duyên:

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top