Hoa hậu Ngọc Diễm khoe dáng chuẩn với đầm đuôi cá

0 Lê Vũ (ảnh: Minh Luân)

ANTĐ Hoa hậu Ngọc Diễm thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp gợi cảm và làn da trắng ngần khi diện đầm đuôi cá hai dây màu đen, khoe khéo ngực đầy và bờ vai thon thả.


ảnh 1Thời gian gần đây Hoa hậu Ngọc Diễm dần có sự thay đổi trong phong cách thời trang, tạo nhiều dấu ấn hơn trong ăn mặc.
ảnh 2Thay vì những bộ cánh kín đáo mang kiểu cách công sở, cô dần có sự đa dạng hơn trong lựa chọn trang phục: lúc cá tính, lúc thanh lịch, khi thì gợi cảm hút ánh nhìn...
ảnh 3Ngọc Diễm yêu thích những bộ trang phục đơn sắc với điểm nhấn ở chất liệu vải và sắc sảo trong đường may.
ảnh 4Bộ đầm đuôi cá màu đen được lựa chọn cho sự kiện này đã giúp Ngọc Diễm khoe trọn số đo 3 vòng hoàn hảo, gợi cảm mà vẫn rất thanh lịch.
ảnh 5Bên cạnh đó, Ngọc Diễm cũng chuộng style makeup trong suốt, khá “Tây” với son môi màu nude, phần mắt được đánh nhẹ và tóc búi phồng đang thịnh hành trong thời gian gần đây.
ảnh 6Sau khi công khai con gái đáng yêu Chiko và bày tỏ quan điểm nhân văn về việc làm mẹ đơn thân, bà mẹ một con Ngọc Diễm giành được nhiều tình cảm của công chúng.
ảnh 7Đó cũng chính là đích đến mà Ngọc Diễm đang nỗ lực để xây dựng hình ảnh phụ nữ hiện đại, năng động khi vừa hoạt động nghệ thuật vừa sở hữu công ty riêng đồng thời cũng là một bà mẹ chu toàn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top