Hoa hậu Mỹ Linh "phản pháo" tin đồn chỉnh sửa răng

5 Ngọc Hà
ANTD.VN - Trước thông tin đã từng chỉnh sửa răng, tân “Hoa hậu Việt Nam 2016” Đỗ Mỹ Linh đã lên tiếng khẳng định đó chỉ là tin đồn. Người đẹp cho biết cô chưa bao giờ chỉnh sửa răng.

Ngay sau khi đăng quang “Hoa hậu Việt Nam 2016”, người đẹp Đỗ Mỹ Linh đã vướng phải tin đồn đã từng nắn chỉnh răng để có nụ cười rạng rỡ như hiện giờ.

Tin đồn này xuất phát từ những bức ảnh cũ được Mỹ Linh đăng tải trên trang Facebook cá nhân, bao gồm cả những dòng “comment” (bình luận) giữa tân Hoa hậu và bạn bè úp mở về việc cô từng nhờ đến công nghệ để làm đẹp nụ cười.

Cụ thể, một người bạn của Mỹ Linh hỏi cô rằng: “phẫu thuật răng có đau không?”, một người khác bạn để lại dòng bình luận: “trông đỡ hơn hồi trước nhỉ”. Đáp lại, Mỹ Linh để lại bình luận rằng: “Ơ đương nhiên, người ta mới trùng tu mà”.

Đứng trước thông tin này, một số người cho rằng Mỹ Linh đã từng niềng hàm và nếu đúng vậy thì điều này là không công bằng với các thí sinh khác, nhất là một số thí sinh đã từng bị Ban tổ chức loại hoặc nhắc nhở vì làm can thiệp đến công nghệ làm đẹp răng.

Tuy nhiên đứng trước thông tin này, mới đây trên một trang mạng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã khẳng định đó chỉ là những tin đồn không đúng sự thật và từ trước tới nay cô chưa bao giờ chỉnh sửa răng. Về những dòng bình luận qua lại với bạn bè trên Facebook, Mỹ Linh cho biết đó chỉ là những lời trêu đùa với bạn bè.

Liên quan đến việc này, bố và mẹ của Mỹ Linh cũng lên tiếng chia sẻ không có chuyện con gái mình chỉnh sửa răng. Mẹ của tân Hoa hậu cũng bày tỏ quan điểm: “Ban tổ chức đã rất nghiêm khắc trong việc thẩm mỹ, thế nên tôi sẽ không giải thích gì thêm. Thôi thì cứ để dư luận tự tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình”.

Cũng theo mẹ của Mỹ Linh thì việc cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu hoàn là một bất ngờ với cả gia đình. Cũng bởi tin vui này đến quá đột ngột nên bố mẹ cô và người thân của Mỹ Linh chưa kịp chuẩn bị gì. Hiện mẹ của tân Hoa hậu đang làm việc tại một công ty dược, còn bố của cô đang trong giai đoạn tạm ngưng việc ở công ty vì lý do sức khỏe.  

Mẹ của Mỹ Linh cho biết có thể sẽ không đồng hành cùng con gái trong chặng đường “hậu” đăng quang sắp tới vì bận công việc ở cơ quan và cần thời gian để chăm bà nội Mỹ Linh đang dưỡng bệnh. Vì thế, gia đình cô đang nghĩ tới việc nhờ sự giúp đỡ của Ban tổ chức hoặc một đơn vị truyền thông nào đó. 

bình luận(5 bình luận)

20x20Khánh Toàn

Các cụ vẫn bảo "đường dài mới biết ngựa hay". Mỹ Linh k phải là cô gái đẹp nhất n hãy cứ chờ xem, cô gái trẻ này sẽ làm đc j trong 2 năm nhiệm kỳ n cũng đừng kỳ vọng quá nhiều vào cô ấy, cô ấy cũng chỉ mới 20 tuổi mà thôi.

20x20Thanh Hương

Mình thấy xem lại ảnh cũ và bây giờ miệng bạn ấy vẫn thế mà, chẳng biết chỉnh sửa gì nữa

20x20trần hải đăng

việt nam mình hết người đẹp rồi sao??? Thiết nghĩ Hoa hậu,Á Hậu phải là Quốc sắc Thiên hương,phải là tài sản của Quôc gia, Nhìn 3 cô này đâu có xứng đáng

20x20Quang Tùng

Nếu như được bỏ phiếu bình chọn, mình sẽ chọn Đào Thị Hà làm hoa hậu, vì Hà đẹp toàn diện, có thần thái của 1 hoa hậu. Lâu nay HHVN có làm j có ích cho xh đâu? Như một chương trình giải trí. Hãy cứ để nó như 1 chương trình giải trí đi cho đỡ nặng đầu, mà đã là giải trí thì phải "mãn nhãn". Còn nếu là cuộc thi chọn HH ngoan, tri thức thì nên có 1 cuộc thi riêng. Vài năm gần đây, mặt bằng văn hóa các thí sịn dự thi đều tương đối cả.

20x20Mỹ Dung

Mình thấy trước và sau đăng quang cô ấy vẫn cười hở lợi mà!

Cùng chuyên mục
Top