Hoa hậu Mai Phương Thúy tiết lộ lý do rút lui khỏi showbiz Việt

0 Như Ý
ANTD.VN - Sau một thời gian ít xuất hiện, Mai Phương Thúy thừa nhận sở dĩ lâu nay mọi người không mấy hi gặp mình vì cô đã quyết định rút lui khỏi showbiz từ lâu.

Chia sẻ về quyết định này, người đẹp sinh năm 1988 tâm sự, cô đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Việt Nam” khi mới 18 tuổi và danh hiệu này đã giúp cô có được nhiều trải nghiệm ở các lĩnh vực khác nhau cũng như ít nhiều thành công từ khá sớm. Tuy nhiên cách đây 3-4 năm, khi gần chạm ngưỡng tuổi 30, cô nhận ra mình muốn thay đổi và thử sức với công việc chuyên môn mới, cụ thể là kinh doanh. Vậy là cô chủ động ngưng lại mọi hoạt động trong ngành giải trí, âm thầm dành thời gian học hỏi và tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh, tài chính.

Thời điểm ấy, Mai Phương Thúy bảo, cô chỉ nghỉ đơn giản rằng “cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên”, có thể khi thấy mình ít xuất hiện, mọi người cũng dần hiểu ra vấn đề và thông cảm. Ngẫm lại, Mai Phương Thúy bảo, cô biết ơn chiếc vương miện Hoa hậu và sự nổi tiếng đã cho mình nhiều thứ, nhưng đến một lúc nào đó, cô biết mình nên dừng lại sẽ tốt hơn, khi những lời khen chê, động viên hay cổ vũ đã đủ cho một chặng đường. Vả lại, dù chú tâm vào kinh doanh song cô vẫn có thể duy trì các hoạt động vì cộng đồng bằng cách này hay cách khác. Người đẹp hài hước ví von, sự rút lui của cô lúc đó là “về hưu”, là kiểu “có mình thì chợ thêm đông, mà mình đi lấy chồng thì chợ vẫn vui”.

ảnh 1

Thời gian mới rút lui khỏi showbiz, Mai Phương Thúy tìm thấy niềm vui ở sự rảnh rỗi. Hàng ngày, thay vì bù đầu vào công việc và các hoạt động đã được lên lịch sẵn, cô có thời gian quan tâm và chăm chút bản thân nhiều hơn, theo dõi cuộc sống của mọi người xung quanh và bình luận tương tác với mọi người trên mạng xã hội. Gần 30 tuổi, sau nhiều năm miệt mài sống cho danh hiệu Hoa hậu, rốt cuộc cô cũng đã được sống cho chính bản thân mình.

Chia sẻ về quãng thời gian đầu khi mới tập tành thử sức ở lĩnh vực kinh doanh, Mai Phương Thúy thổ lộ, ban đầu do chưa có nhiều hiểu biết lẫn kinh nghiệm nên cô hay đưa ra những quyết định vội vàng, hấp tấp. Dần dà, nhờ nghiên cứu tìm tòi, học hỏi từ thực tế lẫn mọi người xung quanh, cô cũng bình tĩnh đón nhận và xử lý mọi thứ bình tĩnh và đúng đắn hơn.

ảnh 2

Mai Phương Thúy tự nhận cô là người không ngại khó nên luôn sẵn sàng đối đầu với những thử thách, và cũng là người cầu thị, sẵn sàng sửa chữa nếu như có gì sai sót. Cô đặt ra cho mình mục tiêu đến năm 35 tuổi sẽ trở thành một người thành đạt, nói được 4 thứ tiếng và có bạn bè ở khắp nơi trên thế giới. Quan trọng nữa, cô muốn làm chủ được cả công việc lẫn cuộc sống của mình. Dù ở bất kỳ thời điểm nào, cô cũng muốn mình là người hạnh phúc.

Nói về cuộc sống hiện tại, Mai Phương Thúy không ngần ngại cho biết, cô đã vượt qua được những bỡ ngỡ ban đầu và làm chủ được công việc đầu tư tài chính mà mình theo đuổi. Người đẹp Hà thành tiết lộ, đằng sau những thành công ít nhiều mà cô có được thì công việc này cũng đòi hỏi sự chuẩn xác trong từng tính toán nên rất áp lực. Có điều, cô không phải người tham vọng, cũng không đặt ra cho mình cái đích quá lớn lao nên vẫn tìm thấy sự thoải mái nhất định khi vẫn có thời gian gặp gỡ bạn bè, chăm sóc người thân, tập luyện thể htao cho tinh thần sảng khoái.

ảnh 3

Đến giờ, dù được biết đến là một trong những Hoa hậu thành đạt nhất trong showbiz Việt song Mai Phương Thúy vẫn giữ lối sống không cầu kỳ hay kiểu cách, thậm chí thỉnh thoảng người ta vẫn thấy cô “lôi thôi một tý khi ra đường” như cô tự nhận.

Bước qua tuổi 31, Mai Phương Thúy không giấu giếm việc cô đã tìm thấy “một nửa” của mình. Đó là một người đàn ông có tư tưởng khá hiện đại, yêu thương cô hết lòng và cũng không vội vàng thúc ép cô phải bước vào cuộc sống hôn nhân. Bởi lẽ đó mà cô vẫn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Mai Phương Thúy bộc bạch, đôi khi cô cũng cảm thấy bối rối khi nghĩ về chuyện kết hôn, lập gia đình, có thể một thời gian nữa khi cảm thấy chín chắn và đủ trải nghiệm hơn, cô sẽ sẵn sàng từ giã cuộc sống độc thân.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top