Hoa hậu Mai Phương Thúy chấm thi "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019"

0 Như Ý
ANTD.VN - Cùng với nhan sắc đàn chị - Hoa hậu Hà Kiều Anh, tới đây Hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ có mặt trên “ghế nóng” để chấm chọn ra “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019” .

Thông tin này vừa được đại diện Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019” chính thức xác nhận. Theo đó, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã nhận lời ngồi “ghế nóng” cùng với dàn giám khảo gồm hai gương mặt uy tín đã được tiết lộ trước đó là nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong và Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Các giám khảo còn lại sẽ lần lượt được Ban tổ chức công bố trong thời gian tới. Hai nhan sắc khác là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Tiểu Vy sẽ đồng hành cùng cuộc thi trong vai trò Đại sứ, hỗ trợ các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng.

ảnh 1

Đại diện Ban tổ chức chia sẻ, hiện “Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019” đang trong quá trình tuyển sinh và chuẩn bị tiến hành tổ chức với quy mô lớn, chuyên nghiệp trên toàn quốc. Lần đầu tiên được tổ chức, song sân chơi này được kỳ vọng sẽ nâng tầm các cuộc thi nhan sắc trong nước, chuẩn hóa các vòng thi theo tiêu chuẩn “Hoa hậu Thế giới” để có thể nâng cao thứ hạng của nhan sắc Việt trên trường quốc tế. Thí sinh đạt vương miện “Hoa hậu Thế giới Việt Nam” sẽ chính thức đại diện Việt Nam tại đấu trường “Hoa hậu Thế giới 2019”.

Theo kế hoạch, “Hoa hậu Thế giới Việt Nam” sẽ lần lượt diễn ra vòng sơ khảo khu vực phía Nam tại TP.HCM và phía Bắc tại Hà Nội vào ngày 1-6 và 28-6 tới. Đêm chung khảo phía Nam sẽ diễn ra vào ngày 22-6 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM).  Đêm chung khảo phía Bắc sẽ diễn ra ngày 7-7 tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Đặc biệt, đêm chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 3-8-2019.

ảnh 2

Giám khảo Mai Phương Thúy sinh năm 1988, từng đạt ngôi vị “Hoa hậu Việt Nam 2006”. Sau khi đăng quang, cô đã đại diện nhan sắc Việt dự thi “Hoa hậu Thế giới 2006” và lọt vào top 17 chung cuộc, giành danh hiệu “Thí sinh được khán giả yêu thích nhất (bình chọn nhiều nhất) khu vực châu Á - Thái Bình Dương”. Nhờ thành tích của Mai Phương Thúy tại cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới này, thứ hạng nhan sắc Việt Nam đã tăng 15 bậc, từ bậc 65 lên vị trí 49 trên bảng xếp hạng của chuyên trang sắc đẹp uy tín quốc tế Globalbeauties. 

Ngoài các hoạt động từ thiện - xã hội, Mai Phương Thúy cũng là một hoa hậu được đánh giá là năng động và nhiệt huyết, luôn thử sức trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như: thời trang, điện ảnh, cũng như vai trò làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp trước đó.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top