Hoa hậu Lương Thùy Linh "cõng" vật liệu lên núi làm đường cho người dân

0 Như Ý
ANTD.VN - Người đẹp Cao Bằng đã vượt qua con đường trơn trượt và hiểm trở dẫn tới bản Lũng Lìu để thực hiện dự án nhân ái "Đắp đường, xây ước mơ". 

“Đắp đường, xây ước mơ” là dự án nhân ái mà "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019" Lương Thùy Linh đang nỗ lực thực hiện để kịp hoàn thành vào đầu tháng 11 này. Dự án với mong muốn mang đến con đường mới tốt hơn, an toàn hơn cho hơn 200 người dân sinh sống ở xóm Lũng Lìu, xã Hòa An, huyện Dân Chủ, tỉnh Cao Bằng. Người đẹp đã đóng góp 100 triệu đồng cho công trình ý nghĩa này, đồng thời tích cực vận động cộng đồng cùng chung tay để có thể hoàn thành con đường cho bà con Lũng Lìu. 

ảnh 1

Những ngày này, Lương Thùy Linh đang có mặt tại Lũng Lìu, cùng lực lượng biên phòng và người dân nơi đây vận chuyển vật liệu từ dưới xuôi lên trên Lũng Lìu. Người đẹp chia sẻ, có ngày cô và mọi người phải bắt đầu công việc từ 5h sáng để tránh cái nắng như đổ lửa, có ngày vận chuyển xong chuyến cuối cùng lên tới đỉnh núi cũng là lúc trời đã tối, không nhìn rõ đường xuống nên đành phải ngủ lại ở trên bản với bà con. Dù công việc rất vất vả và mệt nhọc nhưng Lương Thùy Linh tâm sự, cô rất hạnh phúc, không ngại khó, ngại khổ khi thực hiện dự án này mà sẵn sàng tự mình mang vác vật liệu lên Lũng Lìu, vượt qua con đường dốc cheo leo dẫn lên xã này có độ cao tương đương gần 100 tầng nhà. 

ảnh 2

Con đường vận chuyển vật liệu duy nhất lên Lũng Lìu rất nhỏ và hẹp, một bên là vách núi, một bên là vực sâu, ngày nắng đã vốn khó đi, ngày mưa lại càng trở nên trơn trượt khó di chuyển, cộng với những gánh vật liệu trên vai khiến Lương Thùy Linh bị trượt ngã. Tuy nhiên ngay sau đó, cô đã nhanh chóng đứng lên và lạc quan tiếp tục công việc của mình cùng với người dân. Không chỉ vậy, cô còn tham gia vào các giai đoạn thi công khác như nghiền đá, xúc đất, trộn vữa…

ảnh 3

Là một nàng hậu trẻ với những sứ mệnh quan trọng và thiêng liêng trên vai, Lương Thùy Linh bằng sự chân thành và trái tim giàu lòng nhân ái đã và đang cống hiến, lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Dự án nhân ái này cũng sẽ được cô mang đến cuộc thi "Miss World - Hoa hậu Thế giới 2019".

Một số hình ảnh đẹp của Lương Thùy Linh khi thực hiện dự án nhân ái "Đắp đường, xây ước mơ":

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

ảnh 13

ảnh 14

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top