Hoa Hậu Lê Thanh Thúy đi tìm "Người đẹp xứ Dừa"

0 Lê Vũ (ảnh: Nhân Phạm)
ANTD.VN - Tân Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 Lê Thanh Thúy vừa nhận lời ngồi “ghế nóng” cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái trẻ tại Bến Tre mang tên Hoa khôi “Người đẹp xứ Dừa”.

ảnh 1

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 tại Nhật Bản, lần đầu tiên Hoa hậu Lê Thanh Thúy đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi “Người đẹp xứ Dừa” 2016 - sân chơi nhan sắc tổ chức tại Bến Tre.

ảnh 2

Chia sẻ về vai trò mới, Hoa hậu Lê Thanh Thúy cho biết, cô cảm thấy hồi hộp bởi đây là một trong những sân chơi nhan sắc cấp tỉnh rất có tiếng tăm với thâm niên 20 năm tổ chức nhằm tìm kiếm vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Bến Tre trong thời đại mới.

ảnh 3

Tân hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 nhận định khi đảm nhận vai trò giám khảo, cô sẽ mang đến sự công tâm, cũng như những đánh giá đậm tính chuyên môn đối với các thí sinh.

ảnh 4

Hoa hậu Lê Thanh Thúy cũng tiết lộ, mặc dù cuộc thi chỉ mới bắt đầu nhưng khá đông bạn trẻ ở miền Tây đã đăng ký tham gia khiến cô càng thêm hào hứng.

ảnh 5

“Người đẹp xứ Dừa” là cuộc thi cấp tỉnh, chính thức tuyển sinh vòng sơ khảo vào ngày 12-11, vòng bán kết dự kiến diễn ra vào ngày 19-11; đêm chung kết xếp hạng được tổ chức tại Bến Tre vào khoảng đầu tháng 12-2016.

ảnh 6

Thành phần Ban giám khảo ngoài Hoa hậu Lê Thanh Thuý còn có: Nhà báo Hoàng Đại Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Người mẫu Việt Nam; Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải - Tổng Biên tập tạp chí Thời trang trẻ; PGS.TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn; đạo diễn âm nhạc Lương Bằng Quang; Hoa khôi áo dài Lan Khuê...

ảnh 7

Ngoài các danh hiệu Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2, “Người đẹp xứ Dừa” 2016 còn có các giải phụ: Người đẹp Tài năng, Người đẹp Hình thể, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top