Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ làm huấn luyện viên The Look - Vẻ đẹp thương hiệu

0 Thiên Long
ANTD.VN - Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ là nhân tố bất ngờ khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên chương trình The Look - Vẻ đẹp thương hiệu cùng với Phạm Hương và Minh Tú.

Ban Tổ chức chương trình “The Look - Vẻ đẹp thương hiệu” vừa chính thức công bố bộ ba quyền lực trên ghế nóng. Ngoài hai cái tên Hoa hậu Phạm Hương và Siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ đảm nhận vai trò vị giám khảo thứ ba khiến nhiều người bất ngờ. Đây hẳn sẽ là cuộc chiến nhan sắc được mong chờ nhất, chưa từng xảy ra đối với bộ ba này.

ảnh 1

Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ là "nhân tố bí ẩn" tại cuộc thi năm nay.

Phạm Hương và Minh Tú đều là những chân dài cá tính và có kinh nghiệm đào tạo thí sinh khi từng đảm nhận vai trò HLV tại The Face - Gương mặt thương hiệu. Cặp đôi này hứa hẹn sẽ mang đến những màn “đại chiến” nóng bỏng trong cuộc thi. Khán giả không khỏi tò mò khi Phạm Hương và Minh Tú sẽ cùng tranh giành thí sinh và đưa ra những chiến lược như thế nào để chiến thắng ở các thử thách.

Đặc biệt, với Hoa hậu Kỳ Duyên, sau bao thị phi người đẹp thành Nam đã tái xuất trong một vai trò hoàn toàn mới so với trước đây. Với vai trò là gương mặt mới lần đầu đảm nhận vị trí HLV, Kỳ Duyên sẽ là một ẩn số rất thú vị tại cuộc thi năm nay.

ảnh 2

Phạm Hương - Minh Tú sẽ mang đến những màn “đại chiến” nóng bỏng trong cuộc thi.

“The Look - Vẻ đẹp thương hiệu” là chương trình truyền hình thực tế trực tuyến nhằm tìm kiếm những gương mặt diễn xuất quảng cáo phù hợp cho thị trường quảng cáo, kinh doanh và giải trí nói chung. Ở The Look, những câu chuyện, tình huống kịch tính, cao trào xảy ra giữa các thí sinh và các HLV cũng là điểm nhấn hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

Được biết, ở mùa thi năm nay, khán giả sẽ không phải chờ đợi trên sóng truyền hình mà chương trình được phát sóng online trên Youtube - kênh Viva Shows. Đây cũng là lần đầu tiên khán giả sẽ tương tác trực tiếp với chương trình thông qua lượng bình chọn trực tuyến để chọn ra thí sinh giành chiến thắng sau mỗi thử thách.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top