Hoa hậu Jennifer Chung và gia đình tham dự sự kiện từ thiện BPSOS

0 Thiên Long (ảnh: Kevin Nguyễn)
ANTĐ Đêm tiệc thời trang do nhà thiết kế Thái Nguyễn - nhà thiết kế gốc Việt nổi tiếng ở Mỹ và cũng là nhà thiết kế tài ba nhất của Trung tâm Thúy Nga phối hợp với Hội từ thiện BPSOS (Boat People SOS) tổ chức.

Lần đầu tiên đến với San Jose giới thiệu bộ sưu tập xuân hè 2015, nhà thiết kế trẻ tuổi Thái Nguyễn đã nhận được sự tán thưởng nồng nhiệt của khán giả tham dự. Mọi người đều ngạc nhiên thích thú với một chương trình Fashion Show trên runway rất chuyên nghiệp, trẻ trung nhưng tinh tế và đầy cá tính.

Hoa hậu Jennifer Chung cùng bố mẹ và 2 em nhỏ cũng có mặt tham dự sự kiện này với vai trò là khách mời đặc biệt. Sự kiện còn có sự góp mặt của ông Jose Esteves, Thị trưởng thành phố Milpitas và bà Madison Nguyễn, người Mỹ gốc Việt đầu tiên được bầu vào Hội đồng thành phố San Jose, California có mối quan hệ thân thiết với gia đình Jennifer Chung. Bà hiện giữ chức Phó Thị trưởng San Jose.

Jennifer Chung cũng đóng góp với vai trò một nhà tài trợ lớn nhất trong chương trình. Đồng thời, Jennifer Chung cũng sẽ cùng nhà thiết kế Thái Nguyễn tham gia và trình diễn suốt 5 tiểu bang lớn của nước Mỹ, điểm đầu tiên là Nam California, điểm thứ 2 là Houston và điểm thứ 3 là San Jose. Sau hai tiểu bang nữa, chương trình sẽ kết thúc vào khoảng cuối tháng 11-2014.


ảnh 1
ảnh 2Nhan sắc rạng ngời của Hoa hậu Jennifer Chung
ảnh 3Hoa hậu Jennifer Chung cùng gia đình tham dự sự kiện từ thiện
ảnh 4Cô em út rất dễ thương của Hoa hậu
ảnh 5Hoa hậu Jennifer Chung rất thân thiết với ca sĩ Như Loan
ảnh 6
ảnh 7Bà Madison Nguyễn, người Mỹ gốc Việt đầu tiên được bầu vào Hội đồng thành phố San Jose và hiện giữ chức Phó Thị trưởng thành phố
ảnh 8Nhà Thiết kế Thái Nguyễn (giữa) rất nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở Mỹ

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top