Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh đẹp quyến rũ trong dạ tiệc đầu xuân

0 Lê Vũ (ảnh: HTA)

ANTĐ Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ vì luôn xinh đẹp rạng ngời mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện. Trong những ngày đầu năm mới, cô liên tục nhận được những lời mời tham gia sự kiện.


ảnh 1Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi sắc đẹp của cộng đồng người Việt tại Mỹ, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh dành nhiều thời gian cho việc du học tại đây, thay vì tham gia các hoạt động nghệ thuật.
ảnh 2Chia sẻ về điều này, Huỳnh Thúy Anh cho biết cô muốn nâng cao kiến thức để có thể giúp ích cho cộng đồng và tự đứng vững trên đôi chân của mình hơn là phải sống dựa dẫm vào người khác.
ảnh 3Trong những ngày đầu năm mới, Huỳnh Thúy Anh vẫn không giấu được niềm vui khi cô được mời làm giám khảo của một cuộc thi tìm kiếm tài năng uy tín của Mỹ và chiếm lĩnh “chiếc ghế nóng” ở vai trò giám khảo cho hàng loạt các cuộc thi sắc đẹp.
ảnh 4Huỳnh Thúy Anh cho rằng sự thành công hoặc giàu có không phải là do số phận hay định mệnh sắp đặt mà điều quyết định nằm ở sự phấn đấu, rèn luyện, nghị lực kiên trì nuôi dưỡng ước mơ ở chính bản thân của mỗi con người.
ảnh 5Nhìn lại thành tựu những năm qua cũng như chuẩn bị cho các kế hoạch trong năm mới, Huỳnh Thuý Anh luôn dành sự tri ân đối với Bầu Hoà (nhà văn Ngô Đình Hoà) cũng như những người bạn bè đã luôn ở bên cạnh và hết lòng ủng hộ cô.
ảnh 6Hoa hậu khẳng định, chính điều đó là sức mạnh để cô cố gắng thể hiện chính mình và góp phần nhỏ vào thành tích chung của nhan sắc Việt tại các đấu trường quốc tế năm qua.
ảnh 7Xuất hiện trong dạ tiệc đầu xuân, Huỳnh Thúy Anh thu hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài chỉn chu cùng với trang phục và phong cách trang điểm giúp toát lên thần thái của một hoa hậu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top