Hoa hậu Hoàn Vũ xinh đẹp trong áo "cờ đỏ sao vàng" của Việt Nam

0 H.Anh
ANTĐ Không chỉ thích thú với chiếc khăn rằn Việt Nam, các thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ 2013 rất háo hức khi được diện chiếc áo mang hình quốc kỳ Việt Nam do Trương Thị May tặng.
Vừa qua, các hoa hậu tham dự Miss Universe 2013 đã có buổi hoạt động ngoài trời: đi thăm quảng trường đỏ, điện Kremlin và nhà hát Bolshoi tại Nga.

Trương Thị May cho biết, thời tiết ngoài trời tại Nga đang rất lạnh. Dưới sự khắc nghiệt của thời tiết và áp lực của cuộc thi, Trương Thị May cho biết, cô đang rất nhớ nhà và luôn cố gắng hết mình để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

ảnh 1

Trong hành lý mang qua Nga lần này, ngoài quà tặng cho ban tổ chức cuộc thi và những chiếc khăn rằn Nam bộ, Trương Thị May cũng đã chuẩn bị những chiếc áo quốc kỳ để tặng cho các bạn trong cuộc thi với ý nghĩa quà tặng của cả đất nước Việt mong ước mang điều may mắn cho tất cả mọi người.  

ảnh 2

ảnh 3

Trước tình cảm này của May, sau một ngày hoạt động, các hoa hậu đã tề tựu về phòng của Trương Thị May và mặc chiếc áo may mắn này, cùng nhau tạo dáng chụp hình.

Hành động này của Trương Thị May đã được đông đảo người hâm mộ khen ngợi, cho rằng đây là một cách để quảng bá hình ảnh Việt Nam vô cùng ấn tượng và hữu ích. 

ảnh 4

ảnh 5

"Rất thông minh... món quà rất hay... nhìn đâu cũng thấy Việt Nam"; "Rất ấn tượng, May rất thông minh và sáng tạo. Chúc em có nhiều sức khoẻ để tiếp tục tham gia cuộc thi. Cố lên May nhé, trong mắt tôi, em rất đẹp (vẻ đẹp hình thể lẫn tâm hồn ) không pha tạp. Chúc em thành công"; "Cho dù em có đoạt giải hay không, tôi cũng cảm thấy em đã làm rất tốt. Vì những món quà mà em mang đến cho bạn bè quốc tế đều rất Việt nam, điều mà những người đi thi trước đây ít ai làm được"; "10/10 điểm cho ý tưởng sáng tạo của Trương Thị May quảng cáo hình ảnh Việt Nam trong bạn bè quốc tế"; "Rất ấn tượng, đây mới là quảng bá hình ảnh Việt Nam"....

Đó là một số trong những lời khen ngợi cho món quà sáng tạo của Trương Thị May.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top